Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình Đêm lửa trại

Tin theo lĩnh vực Đoàn thanh niên  
Chương trình Đêm lửa trại
Tối ngày 10/5/2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức chương trình Đêm lửa trại “Giao lưu giữa các đoàn đại biểu dự Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018".

Dự chương trình có Thạc sỹ Đồng Linh - Trưởng Khoa công tác Thanh Thiếu niên - Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam; ông Trần Ngọc Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc cùng 164 cán bộ đoàn tiêu biểu trong toàn tỉnh...

Tại đêm giao lưu, các đại biểu được tham gia 03 hoạt động: Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đoàn đại biểu; các trò chơi thể hiện kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn; cung cấp cho cán bộ đoàn kỹ năng tổ chức lửa trại.

Chương trình Đêm lửa trại nhằm tạo sân chơi, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cho các đại biểu là cán bộ đoàn tiêu biểu, đây cũng là dịp để các cán bộ đoàn thể hiện kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn để từ đó cụ thể hóa chương trình đã được tập huấn, thực hiện tốt hơn các phong trào đoàn và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

luatrai6.jpg

lt5.jpg

lt4.jpg

lt3.jpg

lt2.jpg

lt1.jpg