Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình Ngày hội “Cho em ước mơ”

Chương trình Ngày hội “Cho em ước mơ”
Nhân dịp hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các em có HIV, bị ảnh hưởng bởi HIV trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 26/5/2018, Hội Tấm lòng vàng Hà Nam phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình Ngày hội “Cho em ước mơ”.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Như Lâm - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Danh dự Hội Tấm lòng vàng Hà Nam; ông Trần Quốc Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên - Phó Chủ tịch Hội Tấm lòng vàng Hà Nam; ông Nguyễn Thanh Dương - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; ông Nguyễn Trung Kiên - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tài nguyên môi trường Hà Nam - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam cùng đông đảo các nhà tài trợ, nhà hảo tâm...

Tại chương trình Ngày hội “Cho em ước mơ", các em có HIV và bị ảnh hưởng của HIV đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do những bạn học sinh đến từ các trường học trên địa bàn thành phố biểu diễn. Ban Tổ chức cũng trao 34 suất quà cho các em có HIV và bị ảnh hưởng của HIV với trị giá trên 60 triệu đồng (bao gồm tiền mặt, quạt, sữa, bàn ghế, đèn học và cặp đi học).

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức phát đi thông điệp hãy cùng nhau góp phần làm giảm sự kỳ thị và phân biệt đối xử với trẻ em có HIV và trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV, đồng thời kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đối với các em, tạo điều kiện tốt nhất để các em hòa nhập với xã hội, được học tập và vui chơi như những trẻ em khác, được sống trong vòng tay nhân ái của gia đình và xã hội. Đây cũng là một hoạt động nhằm tạo cho các em nhiễm HIV và bị ảnh hưởng bởi HIV một sân chơi để các em không chỉ được mơ ước, mà cộng đồng phải có trách nhiệm giúp các em biến ước mơ được sống, được học tập, được hòa nhập và nhiều ước mơ khác của các em được trở thành sự thật.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

IMG_3695.jpg

IMG_3770.jpg

IMG_3816.jpg

IMG_3825.jpg