Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Tối ngày 31/8/2018, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2018).

Dự chương trình có ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các sở, ban ngành cùng đông đảo nhân dân dân...

IMG_9681.JPG

Đại biểu và khán giả dự xem chương trình

Chương trình nghệ thuật đem đến cho khán giả các tiết mục hát, múa đặc sắc, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và tỉnh Hà Nam do các diễn viên chuyên và không chuyên biểu diễn như: Bài ca thống nhất; Đôi dép Bác Hồ; Như hoa hướng dương; Cô gái đồng chiêm; Hà Nam quê hương tôi... đã thu hút sự theo dõi, hưởng ứng của đông đảo khán giả.

Đây là dịp để nhân dân tỉnh Hà Nam nói chung, thành phố Phủ Lý nói riêng thưởng thức nghệ thuật, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp lễ trọng đại của đất nước, góp phần tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân tiếp nối truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. Đồng thời khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật:

IMG_9664.JPG

IMG_9667.JPG

IMG_9677.JPG