Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đêm hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu năm 2018

Tin theo lĩnh vực Tổng hợp  
Đêm hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu năm 2018
Tối ngày 21/9/2018, tại Bảo tàng tỉnh Hà Nam, Ban Chấp hành Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Công ty TNHH Hạ tầng kinh tế kỹ thuật Hà Nam tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm - 2018" cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị và đặc biệt là các cháu thiếu niên, nhi đồng được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Kim Bảng, huyện Bình Lục.

Về dự có ông Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Mạnh Tiến - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Trần Ngọc Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Hà Nam, Công ty TNHH Hạ tầng kinh tế kỹ thuật Hà Nam; đại diện các nhà tài trợ…

Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Không khí sân khấu sôi động và tươi vui với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiết mục thời trang, đố vui có thưởng, phá cỗ Trung thu đã đem lại nụ cười sảng khoái, không khí vui tươi cho các em nhỏ. Ngoài ra, hoạt động tham gia trả lời câu hỏi nhận quà hấp dẫn và phát quà Trung thu cho trẻ em cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em.

Tại đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã nhận được nhiều tình cảm, phần quà của lãnh đạo sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hệ thống Anh ngữ OCEAN EDU và Công ty TNHH Hạ tầng kinh tế kỹ thuật Hà Nam. Đại diện các nhà tài trợ đã trao tặng 37 chiếc cặp sách, 37 chiếc áo khoác ấm; 40 chiếc chăn ấm, 50 ba lô và nhiều đồ dùng học tập cho các cháu thuộc Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Kim Bảng và huyện Bình Lục với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

mua-hat-1.jpg

hat-mua-2-y.jpg

trao-qua-1-sua.jpg

trao-qua-2-y.jpg