Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi võ thuật tỉnh Hà Nam năm 2018

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Hội thi võ thuật tỉnh Hà Nam năm 2018
Sáng ngày 17/11/2018, Liên đoàn Võ thuật tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi võ thuật tỉnh Hà Nam năm 2018.

Dự hội thi có ông Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại tá Trương Minh Côn - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh; đại diện phòng văn hóa và thông tin các huyện thành phố; đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo vận động viên và người hâm mộ…

IMG_7698.jpg
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ

Hội thi diễn ra từ ngày 17-18/11/2018 tại Nhà tập đa năng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao, thu hút gần 200 vận động viên đến từ 19 câu lạc bộ võ thuật trên toàn tỉnh. Hội thi diễn ra gồm 02 nội dung: Biểu diễn và đối kháng giữa các câu lạc bộ với hình thức thi đấu loại trực tiếp.

IMG_7703.jpg

IMG_7711.jpg
IMG_7713.jpg

Các vận động viên tham gia biểu diễn tại hội thi

 Hội thi là hoạt động thường niên của Liên đoàn Võ thuật tỉnh nhằm đánh giá chất lượng, quy mô và hệ thống của phong trào võ thuật trong toàn tỉnh; là động lực nhằm động viên, khuyến khích các võ sinh hăng say tập luyện võ thuật tại các câu lạc bộ và thúc đẩy phong trào võ thuật trong các nhà trường, góp phần thực hiện hiệu quả đề án phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam./.