Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai mạc giải Taekwondo

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Khai mạc giải Taekwondo
Chiều ngày 26/7/2018, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam tổ chức khai mạc giải Taekwondo trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ 5 năm 2018.

Dự khai mạc ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng Ban Tổ chức giải Taekwondo; lãnh đạo phòng văn hóa, thông tin các huyện, thành phố cùng đông đảo các vận động viên (VĐV) và cổ động viên…

IMG_6706.jpg

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia giải có hơn 100 VĐV đến từ 06 huyện, thành phố. Đây là hạt nhân của những gia đình thể thao tiêu biểu trong toàn tỉnh. Các VĐV sẽ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp với 02 nội dung: Quyền và đối kháng. Trong đó, có 08 hạng cân đối kháng gồm: 05 hạng cân của nam và 03 hạng cân của nữ; 04 nội dung quyền là: Đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Đây là môn thứ 8 trong 12 môn thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ 5 năm 2018.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã bước vào trận thi đấu đầu tiên, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ những đường quyền đỉnh cao, hấp dẫn. Được biết, những năm gần đây, Taekwondo là một bộ môn phát triển mạnh mẽ góp phần tích cực vào việc nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, giáo dục đạo đức, nhân cách cho các võ sinh.

IMG_6709.jpg

IMG_6716.jpg

Các VĐV tham gia thi đấu

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 12 bộ huy chương các loại cho các VĐV ở từng nội dung thi đấu.

Giải diễn ra trong 03 ngày từ ngày 26 đến ngày 28/7/2018 tại Nhà tập đa năng - Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh./.