Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kiểm tra công tác chuẩn bị hội chợ nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018

Tin theo lĩnh vực Nông, lâm nghiệp và thủy lợi  
Kiểm tra công tác chuẩn bị hội chợ nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018
Chiều ngày 14/6/2018, tại Sân vận động thành phố Phủ lý, Ban Tổ chức hội chợ nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018 kiểm tra công tác chuẩn bị hội chợ.

Tham gia đoàn kiểm tra có ông Nguyễn Quốc Đạt - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức hội chợ nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018; lãnh đạo một số sở, ngành, UBND thành phố Phủ Lý…

Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 21/6/2018 tại Sân vận động thành phố Phủ Lý. Hội chợ thu hút 21 đơn vị tham gia với 301 gian hàng. Riêng tỉnh Hà Nam có 30 gian hàng, trong đó có 06 gian hàng của tỉnh và 24 gian hàng của các huyện, thành phố để trưng bày các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, các sản phẩm nông sản an toàn của các huyện, thành phố, doanh nghiệp của tỉnh Hà Nam.

Tại buổi kiểm tra, Ban Tổ chức đã thống nhất kế hoạch tổ chức bao gồm: Công tác thông tin truyền thông, công tác đón tiếp và sắp xếp chỗ ăn, ở, đi lại và vị trí của các gian hàng.

Qua kiểm tra, Ban Tổ chức cũng nhất trí kịch bản tổ chức chương trình trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Công tác vệ sinh môi trường xung quanh khu vực diễn ra hội chợ, công tác tuyên truyền bằng pano, khẩu hiệu, cờ đang được khẩn trương hoàn tất... Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho hội chợ đang diễn ra theo đúng tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:
IMG_6162.jpg
IMG_6163.jpg
IMG_6172.jpg