Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII
Sáng ngày 18/02/2019, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII năm 2019 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”.

Tang hoa.jpg

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Thanh Hương tặng hoa chúc mừng

Về dự có bà Lê Thị Thanh Hương - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Họa sỹ Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; lãnh đạo huyện Duy Tiên cùng các hội viên câu lạc bộ thơ trong tỉnh…

Danh trong.jpg

Họa sỹ Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đánh trồng khai hội Ngày thơ Việt Nam

Đến với Ngày thơ Việt Nam, đại biểu, những người yêu thơ được thưởng thức nhiều tác phẩm thơ và các sáng tạo liên quan đến thơ như: Đọc thơ, ngâm thơ, bình thơ, nghe các ca khúc thơ phổ nhạc, giao lưu cùng các nhà thơ... với nội dung phong phú, đa dạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa Xuân, tình yêu quê hương, đất nước, con người... với nhiều cung bậc cảm xúc, góc nhìn mới. Sáng tác của các nhà thơ Hà Nam là những sáng tạo nghệ thuật có giá trị, mang tính thẩm mỹ cao với nhiều mảng đề tài độc đáo, phản ánh được nhiều mặt của đời sống xã hội, có giá trị bồi dưỡng tâm hồn, giáo dục nhân cách cho mọi người.

Ngam-tho.jpg

Đại biểu bình thơ

Ngày thơ Việt Nam là một hoạt động thường niên được Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức vào dịp Rằm tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhằm vinh danh các nhà thơ, hoạt động sáng tạo thơ, khuyến khích mọi người yêu thơ, làm thơ, đồng thời gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa.

Tham quan.jpg

Các đại biểu tham quan triển lãm