Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trưng bày báo Tết, báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Tin theo lĩnh vực Thông tin và truyền thông  
Trưng bày báo Tết, báo Xuân Kỷ Hợi 2019
Sáng ngày 25/01/2019, Hội Nhà báo Hà Nam phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Duy Tiên tổ chức khai mạc trưng bày báo Tết, báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại UBND xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên.

Về dự có ông Lê Hồng Kỳ - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh - Tổng Biên tập Báo Hà Nam; ông Nguyễn Hải Long - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, xã Hoàng Đông cùng hội viên Hội Nhà báo tỉnh và đông đảo bà con nhân dân…

IMG_8440.jpg

Các đại biểu dự trưng bày báo Tết

Theo kế hoạch, đợt trưng bày báo Tết, báo Xuân diễn ra từ ngày 25/01/2019 đến ngày 08/02/2019 với hàng trăm đầu báo trung ương và các địa phương trên cả nước.

IMG_8478.jpg

Các đại biểu tham quan quầy báo

Hội Báo xuân là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo tỉnh mừng Đảng, mừng Xuân nhằm đưa văn hóa đọc đến với đông đảo công chúng, giới thiệu những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước trên tất cả lĩnh vực chính trị, khoa học, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng qua các kênh thông tin báo chí. Đây cũng là dịp để giới báo chí thể hiện sự phát triển của mình cả về nội dung và hình thức trên từng sản phẩm để chuyển đến công chúng. Ngay trong ngày khai mạc đã thu hút trên 100 lượt độc giả đến tham quan và đọc báo.

IMG_9148.jpg

Bà con nhân dân tham quan quầy báo