Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
Sở Tài nguyên và Môi trường
Tôi Bạch Văn Kiệm sinh năm 1955, xin hỏi quý sở: cho tôi hỏi đất khu nhà tôi trước là do Công ty Đường sắt cấp cho hộ tôi sinh sống và làm việc từ năm 1983 tại khu tập thể đường sắt (Liêm Chính) nay chuyển thành tổ 10 Trần Hưng Đạo, gia đình tôi có nộp thuế đất hàng năm đầy đủ, theo luật đất đai thì đất đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận QSD đất, nhưng đến nay do UBND tỉnh quy hoạch làm đường 42m, đất ở tính theo vị trí mới thì gia đình tôi phải đóng gần 100 triệu mới chuyển mục đích sử dụng lên đất ở (vậy trước giờ tôi cũng ở đất đó vì đó là khu tập thể) mà lại nói đất nông nghiệp, tiền đâu mà công nhân về hưu như tôi có đủ đóng để được cấp GCNQSD đất, nếu không có tiền thì đất tôi mãi không được cấp GCNQSD đất ạ? Tôi chân thành cảm ơn quý sở sớm có văn bản hướng dẫn cho tôi để tôi làm GCNQSD đất.
Bạch Văn Kiệm
Tổ 10 phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Na,
31/10/2018
Ngày 31 tháng 10 năm 2018, Chi cục Quản lý đất đai - Sở Tài nguyên và môi trường nhận được câu hỏi của ông Bạch Văn Kiệm; địa chỉ tại tổ 10, Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam. Sau khi nghiên cứu nội dung câu hỏi, Chi cục Quản lý đất đai có ý kiến như sau:
Về việc thực hiện nghĩa vụ tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường không có chức năng, nhiệm vụ về nội dung này. Đề nghị ông liên hệ với UBND thành phố Phủ Lý để được làm rõ.
Trên đây là ý kiến của Chi cục Quản lý đất đai để ông Bạch Văn Kiệm được biết và thực hiện./.


Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:5314
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:1
Câu hỏi đã trả lời:5313
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Chính sách nhà nước
  • Công chức
  • Thủ tục hành chính
  • Doanh nghiệp
  • Công chức
  • Thủ tục hành chính