Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chi tiết

Thông tin trả lời
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Kính gửi SLĐTB XH HÀ NAM Tôi tên là : Trần Đức Sỹ Sinh ngày 13/2/1953 Quê quán : Xóm 1 Đồng Yên Chân Lý Lý Nhân Hà Nam . Tôi là TB 3/4 hiện đang hưởng chế độ MSLĐ BB2/3 từ năm 1976 tại địa phương , do ảnh hưởng của thương tật nên trí nhớ của tôi không được tốt . Vì vậy , do kê khai các hồ sơ của tôi hiện tại không khớp về năm sinh , thẻ BHYT sinh năm 1953, lý lịch Đảng sinh ngày 13/2/1952 , CMTND năm 1953 . Nay tôi muốn được điều chỉnh năm sinh theo lý lịch Đảng đã khai từ năm vào đảng 1973 có được không? Hiện nay các giấy tờ liên quan đến thời gian ở bộ đội và khi về nghỉ chế độ của tôi đều bị mất hết ,chỉ còn thẻ BB , vì vậy tôi không nhớ được cụ thể nội dung vế năm sinh của mình đã khai trong các hồ sơ chế độ hiện hưởng. Tôi muốn xem lại hồ sơ của tôi lưu tại phòng hay sở có được không ạ . Kính mong quý sở giúp đỡ để tôi được khai lại năm sinh cho khớp.Tôi mong quý sở trả lời những ý kiến trên. Tôi xin cảm ơn!
TRẦN ĐỨC SỸ
ĐỒNG YÊN , CHÂN LÝ, LÝ NHÂN HÀ NAM
15/07/2019
Ông muốn trích lục thông tin hồ sơ thì đề nghị ông làm đơn, có xác nhận của xã và phòng lao động thương binh xã hội huyện Lý Nhân.
Đối với nội dung đính chính thông tin trong hồ sơ thì ông liên hệ với cán bộ lao động TBXH xã để được hướng dẫn làm thủ tục đính chính thông tin.
Thống kê Hỏi - Đáp
Tổng số câu hỏi:5291
Câu hỏi mới nhận:0
Câu hỏi đang trả lời:1
Câu hỏi đã trả lời:5290
Lĩnh vực được quan tâm nhất
  • Chính sách nhà nước
  • Công chức
  • Giáo dục phổ thông
  • Thủ tục hành chính
  • Doanh nghiệp
  • Bảo hiểm xã hội