Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phủ Lý: Tổ chức hội nghị “Tuyên truyền, phổ biến Luật phòng, chống tham nhũng và tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu Bộ luật lao động, Luật Bảo hiểm xã hội”

Tin tức - Sự kiện  
Phủ Lý: Tổ chức hội nghị “Tuyên truyền, phổ biến Luật phòng, chống tham nhũng và tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu Bộ luật lao động, Luật Bảo hiểm xã hội”


Ngày 07/11/2019, UBND thành phố Phủ Lý đã tổ chức hội nghị “Tuyên truyền, phổ biến Luật phòng, chống tham nhũng và tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu Bộ luật lao động, Luật Bảo hiểm xã hội”. Về dự hội nghị có đồng chí Đào Đình Tùng, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Lê Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, ban và UBND các phường, xã; công chức Tư pháp - Hộ tịch và đại diện các thí sinh tham gia Cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên pháp luật tỉnh phổ biến những nội dung cơ bản, mới của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018, như các quy định về phòng, ngừa hành vi tham nhũng; kiểm soát tài sản, thu nhập và xử lý các hành vi tham nhũng...bên cạnh nội dung tổng kết kết quả Cuộc thi. Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 18.583 bài của 52 đơn vị, địa phương và các cá nhân gửi về, với nhiều bài thi chất lượng, nội dung phong phú. Ban Tổ chức Cuộc thi cũng đã công nhận và trao giải cho 16 thí thi xuất sắc và 05 giải cho các tập thể.

Thông qua việc tổ chức các Cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật hàng năm, đã tạo thói quen, không khí sôi nổi, hào hứng trong việc chủ động tìm hiểu các quy định pháp luật của cán bộ, nhân dân./.