Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các hội viên phụ nữ đặc thù tại xã Bình Nghĩa

Tin tức - Sự kiện  
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các hội viên phụ nữ đặc thù tại xã Bình Nghĩa


Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2018, Ủy ban nhân dân xã Bình Nghĩa đã phối hợp với Sở Tư pháp; Hội liên hiệp phụ nữ, Phòng Tư pháp huyện Bình Lục tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên phụ nữ đặc thù trên địa bàn xã, với gần 80 lượt người tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên pháp luật của Sở Tư pháp tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống ma túy và phòng, chống mại dâm (như: quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong gia đình; chế tài xử lý các hành vi bạo lực gia đình, sử dụng ma túy trái phép và hoạt động mại dâm…). Bên cạnh nội dung tuyên truyền, phổ biến, Báo cáo viên pháp luật cũng đã kịp thời giải đáp, tư vấn pháp luật đối với những vướng mắc liên quan đến pháp luật của các đại biểu về dự hội nghị. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 10 phần quà đến gia đình của 10 hội viên phụ nữ đặc thù trên địa bàn xã.

Thông qua hội nghị, đã góp phần giúp cho các hội viên phụ nữ nâng cao ý thức và kiến thức pháp luật, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.