Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Trang chủ » Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư » Thu hút, xúc tiến đầu tư

UBND tỉnh tiếp và làm việc với Hiệp hội các giám đốc điều hành doanh nghiệp vùng Kansai (Nhật Bản)

(09/11/2016) Sáng ngày 08/11/2016, UBND tỉnh Hà Nam tiếp và làm việc với Hiệp hội các giám đốc điều hành doanh nghiệp vùng Kansai (Nhật Bản) về tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh…

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông đã giới thiệu với đoàn công tác về vị trí địa lý, tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của Hà Nam. Trong đó nhấn mạnh về hệ thống giao thông thuận lợi, tình  hình hoạt động của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là khu công nghiệp phụ trợ Đồng Văn 3 là khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dành riêng cho các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư. Chủ trương của Hà Nam là ưu tiên số một cho các doanh nghiệp Nhật Bản, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư, hiện nay Hà Nam đã chuẩn bị mọi điều kiện cả về cơ chế chính sách, mặt bằng sạch, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực. Tỉnh đã thiết lập đường dây nóng và Trung tâm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản để sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp. Giới thiệu với đoàn về 10 cam kết của tỉnh đối với các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định các doanh nghiệp đầu tư vào Hà Nam sẽ được an toàn tuyệt đối và được tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Hiệp hội các giám đốc điều hành doanh nghiệp vùng Kansai (Nhật Bản) cho biết, Hiệp hội được thành lập cách đây 70 năm, gồm khoảng 800 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển đồng đều, mạnh mẽ, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Nhật Bản, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đánh giá cao những chính sách thu hút đầu tư của Hà Nam, đặc biệt là 10 cam kết đối với các doanh nghiệp, Hiệp hội các giám đốc điều hành doanh nghiệp vùng Kansai hứa sẽ quảng bá, giới thiệu những chính sách ưu đãi của Hà Nam đến các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là các doanh nghiệp trong vùng Kansai để kêu gọi đầu tư vào Hà Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông giới thiệu với đoàn về môi trường đầu tư tại tỉnh

Giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các thành viên trong đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông một lần nữa khẳng định: Hà Nam sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào tỉnh. Cùng với đó, Hà Nam sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn công tác sang thăm và xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác đầu tư giữa hai bên./.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content