Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Trang chủ » Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư » Thu hút, xúc tiến đầu tư

Đoàn Hiệp hội nghiên cứu kinh doanh doanh nghiệp tỉnh Hyogo (Nhật Bản) làm việc tại Hà Nam

(17/11/2016) Sáng ngày 17/11/2016, UBND tỉnh Hà Nam tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội nghiên cứu kinh doanh doanh nghiệp tỉnh Hyogo (Nhật Bản) tới làm việc tại tỉnh.

Dự buổi tiếp và làm việc có ông Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh…

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông đã giới thiệu với đoàn công tác về vị trí địa lý, tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của Hà Nam. Trong đó nhấn mạnh về hệ thống giao thông thuận lợi, tình  hình hoạt động của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là khu công nghiệp phụ trợ Đồng Văn 3 là khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dành riêng cho các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư. Chủ trương của Hà Nam là ưu tiên các doanh nghiệp Nhật Bản, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư, hiện nay Hà Nam đã chuẩn bị mọi điều kiện cả về cơ chế chính sách, mặt bằng sạch, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực. Giới thiệu với đoàn về 10 cam kết của tỉnh đối với các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định các doanh nghiệp đầu tư vào Hà Nam sẽ được an toàn tuyệt đối và được tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

Phát biểu tại buổi làm việc, đoàn Hiệp hội nghiên cứu kinh doanh doanh nghiệp tỉnh Hyogo bày tỏ sự quan tâm đối với các vấn đề: Môi trường đầu tư, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản khi đầu tư tại tỉnh. Đại diện các doanh nghiệp tỉnh Hyogo cũng mong muốn Hà Nam giải đáp, giúp hiểu rõ hơn về tỷ lệ nội địa trong các ngành nghề của địa phương, vấn đề nguồn lao động, chính sách phát triển kinh tế của Hà Nam trong những năm tới, trong đó có xu hướng phát triển nông nghiệp…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông phát biểu tại buổi làm việc

Giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các thành viên trong đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông một lần nữa khẳng định: Hà Nam tiếp tục dành sự quan tâm sâu sắc tới các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt thu hút đầu tư vào khu công nghiệp phụ trợ Đồng Văn 3, thông qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa 2 tỉnh Hà Nam và Hyogo./.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
dongthap
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content