Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 

Hội thảo giải pháp tổng thể về nguồn nước trong sinh hoạt và giới thiệu công nghệ Lining thép không gỉ cho bể nước

(20/04/2017) Chiều ngày 19/4/2017, UBND tỉnh Hà Nam phối hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Posco VST tổ chức hội thảo giải pháp tổng thể về nguồn nước trong sinh hoạt và giới thiệu công nghệ Lining thép không gỉ cho bể nước.

Dự hội thảo có ông Trương Minh Hiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành; ông BaZetac - Tổng Giám Công ty TNHH Posco VST; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng 50 doanh nghiệp là đơn vị cung cấp nước trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh lân cận…

Các đại biểu dự hội thảo

Hà Nam hiện có trên 381 nghìn hộ chưa sử dụng nước máy và có khoảng 600 nghìn hộ dân dự trữ nước ăn, nước sinh hoạt hàng ngày bằng bê tông làm ngầm dưới đất. Theo thời gian, các vật liệu xây dựng bể chứa nước ngầm sẽ bị nước ăn mòn, bê tông bị sụt lún dẫn đến nước bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, việc dùng nước sạch và bảo vệ môi trường nước là việc làm rất cần thiết.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về kỹ thuật Lining thép không gỉ. Đây là giải pháp ưu việt, đảm bảo môi trường trong sạch, nâng cao chất lượng vật liệu sử dụng, tăng tính an toàn, tăng phúc lợi về nước nhằm nâng cao đời sống của người dân. Hà Nam là một trong những tỉnh đi đầu trong việc nghiên cứu và thực hiện các giải pháp bảo vệ môi trường. Công tác quản lý nhà nước về môi trường luôn được lãnh đạo UBND tỉnh chú trọng. Bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường là chủ trương xuyên suốt của lãnh đạo tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Minh Hiến phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Minh Hiến nhấn mạnh: Hà Nam ủng hộ dự án này và sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành,  Công ty Posco VST triển khai xây dựng mô hình mẫu Lining STS bể bê tông trên địa bàn tỉnh. Từ mô hình tại Hà Nam sẽ dần được nhân rộng, phát triển tại nhiều địa phương khác trên cả nước.

Các đại biểu ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại hội thảo, UBND tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và  Công ty Posco VST đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tuyên truyền và quảng bá rộng rãi giải pháp tổng thể về nguồn nước trong sinh hoạt và công nghệ Lining thép không gỉ đến cộng đồng xã hội./.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
dongthap
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content