Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 

FrieslandCampina Hà Nam: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(13/04/2012) Chiều ngày 12/4/2012, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, FrieslandCampina Hà Nam long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Về dự lễ có lãnh đạo các cục, vụ, viện thuộc Bộ Y tế, Bộ Công Thương; ông Steven Collet, đại diện lâm thời Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam; ông Mark Boot, Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam; lãnh đạo và nhân viên FrieslandCampina Hà Nam; lãnh đạo tỉnh Bình Dương; lãnh đạo Công ty Sản xuất - xuất nhập khẩu Bình Dương; lãnh đạo các công ty là nhà cung cấp cho FrieslandCampina Hà Nam.
Đại biểu tỉnh Hà Nam có ông Trần Xuân Lộc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Phủ Lý…
FrieslandCampina Việt Nam được thành lập từ năm 1995 là công ty liên doanh giữa Công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina - Tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 135 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. FrieslandCampina Hà Nam là công ty thành viên trực thuộc FrieslandCampina Việt Nam được thành lập năm 2006 với tổng vốn đầu tư ban đầu 40 triệu USD - là dự án có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất, công nghệ hiện đại nhất và thi công nhanh nhất tại Hà Nam vào thời điểm lúc bấy giờ. Công ty THHH FrieslandCampina Hà Nam đã được đầu tư tổng cộng trên 1.200 tỷ đồng, được trang bị máy móc, thiết bị tự động hoàn toàn, cho chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, có hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh, chất lượng loại A. Với quy mô và dây truyền công nghệ hiện đại, FrieslandCampina Hà Nam đã trở thành điển hình của khu công nghiệp Hà Nam trong việc kêu gọi đầu tư. Được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2008, trong suốt 05 năm hoạt động FrieslandCampina Hà Nam luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế, các khoản thu khác theo quy định của pháp luật, luôn là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách nhiều nhất của tỉnh Hà Nam với gần 300 tỷ đồng. Thừa hưởng những thành tựu phát triển của FrieslandCampina Việt Nam, FrieslandCampina Hà Nam đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt xuyên suốt từ chỗ cung ứng tới sản xuất để luôn đảm bảo chất lượng và an toàn, đạt được chứng nhận chất lượng và quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. FrieslandCampina Hà Nam chuyên sản xuất, chế biến, đóng gói thực phẩm và các sản phẩm nước giải khát, bao gồm cả sữa và các sản phẩm từ sữa với công suất 100 ngàn tấn sữa mỗi năm. FrieslandCampina Hà Nam đã xây dựng hệ thống 150 nhà phân phối, 100 ngàn điểm bán lẻ tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động trực tiếp và gián tiếp…
Với những thành tích xuất sắc đạt được, FrieslandCampina Hà Nam được UBND tỉnh Hà Nam tặng nhiều Cúp, Bằng khen, Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp tỉnh; được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
Thừa ủy quyền của chủ tịch nước, ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho FrieslandCampina Hà Nam
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ông Mai Tiến Dũng chúc mừng những thành tích đạt được của FrieslandCampina Hà Nam. Ông tin tưởng rằng: Với nền tảng là niềm tin yêu của người tiêu dùng với các sản phẩm nổi tiếng của công ty cùng sự trân trọng ghi nhận của chính phủ Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hà Nam và người dân Việt Nam đối với những đóng góp thiết thực cho cộng đồng của FrieslandCampina Hà Nam, FrieslandCampina Hà Nam sẽ không ngừng phát triển và sẵn sàng cho bước tiến mới vững chắc hơn, mạnh mẽ hơn.
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh chúc mừng FrieslandCampina Hà Nam
Lãnh đạo FrieslandCampina Việt Nam, FrieslandCampina Hà Nam trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hà Nam, thành phố Phủ Lý và các sở, ban, ngành tạo điều kiện giúp công ty trong quá trình hoạt động và phát triển. Thời gian tới, với dự án chăn nuôi bò sữa tại Hà Nam, lãnh đạo công ty hy vọng có một tinh thần hợp tác cao hơn nữa, tạo điều kiện cho công ty phát triển sản xuất kinh doanh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
Các tập thể thuộc FrieslandCampina Hà Nam được tặng Bằng khen của tổng giám đốc FrieslandCampina Việt Nam

         Nhân dịp này, các tập thể thuộc FrieslandCampina Hà Nam có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của công ty từ 2008 - 2012 được tặng Bằng khen của tổng giám đốc FrieslandCampina Việt Nam./.

Linh Ngọc - Lương Nguyễn
Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
dongthap
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content