Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin theo lĩnh vực » Văn hoá, thể thao và du lịch

Triển lãm, trưng bày các tác phẩm văn học tiêu biểu, giao lưu tác giả, tác phẩm và bạn đọc

(21/04/2017) Nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ IV, ngày 21/4/2017, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Nam tổ chức triển lãm, trưng bày các tác phẩm văn học tiêu biểu, giao lưu tác giả, tác phẩm và bạn đọc.

Về dự có Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà Lý luận phê bình văn học, nhà văn Văn Giá - Chủ nhiệm Khoa Viết văn - Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Ban Biên tập Tạp chí Sông Châu cùng các thầy, cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam...

Các đại biểu dự triển lãm

Triển lãm trưng bày, giới thiệu hơn 200 cuốn sách là các tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu của các tác giả trung ương và địa phương; tạp chí về văn học nghệ thuật của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tặng hoa chúc mừng các tác giả có nhiều đóng góp cho nn văn học nghệ thuật tỉnh Hà Nam

Tại đây, đông đảo các văn nghệ sỹ, bạn đọc trong tỉnh đã được trò chuyện, chia sẻ cảm nhận với các tác giả, tác phẩm đạt giải lớn về văn học nghệ thuật của trung ương và của tỉnh. Các nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu phê bình và các học sinh đã trao đổi, chia sẻ về giá trị của sách, ý nghĩa của việc đọc sách, những quyển sách hay nên đọc cũng như những trải nghiệm từ việc đọc sách của bản thân. Qua đây, các văn nghệ sĩ cũng hiểu hơn bạn đọc, từ đó nâng cao kỹ năng sáng tác của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả và góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Các độc giả trao đổi, chia sẻ những giá trị của sách

Trong dịp này, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Nam cũng giới thiệu tiểu thuyết "Thày Đàn" của nhà văn Đoàn Ngọc Hà - một cây bút truyện ngắn hàng đầu về đề tài giáo dục và nhà trường với nhiều truyện/tập truyện nổi tiếng. Tác phẩm xuất bản năm 2016 viết về trí thức, giáo dục và y tế... gồm 12 chương, dày 891 trang./.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content