Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin theo lĩnh vực » Văn hoá, thể thao và du lịch

Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, lao động lần thứ II năm 2017

(19/05/2017) Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017, ngày 18/5/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Nam đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Về dự có ông Nguyễn Văn Khoái - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Nhung -  Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức giải; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu...

Các vận động viên tranh tài trong trận chung kết

Ban Tổ chức cho biết, đây là lần thứ II Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn các cơ sở trực thuộc. Giải năm nay đã thu hút được hơn 170 vận động viên đến từ 20 công đoàn cơ sở. Các đội được chia thành 06 bảng, đánh vòng tròn một lượt chọn 08 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng chuyền hơi của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng giải Ba được trao cho 2 đội: Sở Thông tin và Truyền thông và Đội liên quân Ban Quản lý các công trình trọng điểm tỉnh - Ban Quản lý dự án khu Đại học Nam Cao.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Giải bóng chuyền là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị./.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content