Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017

(18/05/2017) Chiều ngày 17/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện (HMTN) tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo HMTN tỉnh; bà Trần Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh…

Bà Trần Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, lễ tôn vinh người HMTN tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 11/6/2017 tại thủ đô Hà Nội với các nội dung chính: Lễ dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại tượng đài Bắc Sơn; lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; lễ tôn vinh; thăm quan quy trình sản xuất máu...

Lễ tôn vinh người HMTN tiêu biểu là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp 14/6 hàng năm để biểu dương, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN của tỉnh Hà Nam. Năm nay lễ tôn vinh được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm “Lễ hội Xuân hồng” do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động HMTN tổ chức, thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt đây là lần đầu tiên và Hà Nam cũng là tỉnh đầu tiên tổ chức lễ tôn vinh người HMTN tiêu biểu tỉnh năm 2017 với quy mô lớn và nhiều hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thảo luận thống nhất thời gian, nội dung và cách thức tuyên truyền về các hoạt động hướng tới lễ tôn vinh người HMTN nhằm đạt được mục đích, yêu cầu Ban Tổ chức đề ra.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Minh Toan phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Minh Toan khẳng định, Hà Nam có được những thành tích trong phong trào HMTN như hôm nay là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy các cấp, sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân dân trong tỉnh đối với phong trào và đặc biệt có sự góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền của các cơ quan truyền thông trong tỉnh. Để phong trào HMTN có sức lan tỏa sâu rộng hơn nữa, ông đề nghị các cơ quan truyền thông tập trung tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về những tấm gương tiêu biểu cho phong trào, các hoạt động liên quan đến phong trào trước, trong và sau lễ tôn vinh…/.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content