Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 

Cục Thuế tỉnh Hà Nam phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Vạn

(04/12/2017) Vừa qua, Cục Thuế tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lương Thị Vạn trú tại thôn Trì Xá, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên. Dự buổi lễ có ông Đỗ Hồng Nam - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Nam; ông Trương Quốc Việt - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên; lãnh đạo các phòng thuộc Cục Thuế tỉnh Hà Nam; lãnh đạo Chi cục Thuế huyện Duy Tiên, UBND xã Châu Giang…

Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Vạn sinh năm 1915, có hai con trai là liệt sỹ hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ông Đỗ Hồng Nam - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Nam trao quà  mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Vạn

Để tri ân những công lao to lớn của mẹ và gia đình, Cục Thuế tỉnh Hà Nam đã nhận phụng dưỡng suốt đời, hỗ trợ chăm sóc mẹ hàng tháng. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng và Nhà nước. Trải qua các cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, tỉnh Hà Nam có 1.406 mẹ được vinh danh Mẹ Việt Nam Anh hùng, riêng huyện Duy Tiên có 225 mẹ.

Vinh dự cho công chức, người lao động Cục Thuế tỉnh Hà Nam đã được phụng dưỡng mẹ Lương Thị Vạn, để vơi đi những mất mát mà mẹ đã hy sinh, trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời để động viên tinh thần và giúp đỡ, cải thiện đời sống vật chất, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, tạo sự phấn khởi cho mẹ Lương Thị Vạn an tâm, vui hưởng tuổi già.

         Được sự ủy quyền của lãnh đạo Cục, ông Nguyễn Bá Minh - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 3329/QĐ-CT ngày 03/11/2017 của Cục Thuế tỉnh Hà Nam về việc nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đồng chí Trương Quốc Việt huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Duy Tiên phát biểu

Trao Quyết định, quà cho Mẹ Lương Thị Vạn và phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hồng Nam - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Nam bày tỏ sự xúc động và biết ơn đối với sự hy sinh anh dũng của hai người con trai mẹ  Lương Thị Vạn và những mất mát to lớn mà mẹ và gia đình đã phải chịu đựng. Ông đề nghị các phòng, các Chi cục Thuế, các tổ chức đoàn thể  thuộc Cục Thuế tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục công chức, viên chức và  người lao động  hiểu, hưởng ứng bằng những hành động thiết thực nhằm hỗ trợ các mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn nói chung và Mẹ Lương Thị Vạn nói riêng, nhằm thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng và Nhà nước.

Cũng tại buổi lễ, ông Trương Quốc Việt  - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Duy Tiên phát biểu ghi nhận, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và việc làm thiết thực của tập thể lãnh đạo cán bộ công chức người lao động của Cục Thuế đối với phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" đã nhận phục dưỡng mẹ Vạn. Ông bày tỏ sự mong muốn Cục Thuế tỉnh Hà Nam cùng Chi cục Thuế huyện Duy Tiên tiếp tục quan tâm hưởng ứng và có những việc làm thiết thực hơn nữa trong các phong trào "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện Duy Tiên.

Đại diện cho gia đình mẹ Lương Thị Vạn phát biểu cảm ơn

Đại diện cho gia đình mẹ Vạn đã phát biểu cảm ơn Cục Thuế tỉnh Hà Nam; Đảng, chính quyền các cấp của huyện Duy Tiên đã quan tâm chia sẻ, động viên mẹ Vạn và gia đình; bày tỏ gia đình cùng con cháu sẽ tiếp tục chăm sóc sức khỏe động viên mẹ vui hưởng tuổi già./.

 

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content