Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 

Hà Nam tăng cường các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm

(11/01/2018) Theo kế hoạch, tỉnh Hà Nam sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm vào sáng ngày 13/01/2018 tại khu di tích lịch sử Cát Tường, xã An Mỹ, huyện Bình Lục. Dự kiến buổi lễ sẽ thu hút trên 1.000 đại biểu khách mời trung ương, các tỉnh bạn, địa phương và nhân dân tham dự.

 Để đảm bảo an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu và nhân dân tham gia lễ kỷ niệm, UBND tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, điều lệnh, kịp thời phát hiện, xử lý những vấn đề có liên quan, không để xảy ra vụ việc phức tạp, đột xuất, bất ngờ; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông toàn bộ khu di tích trước, trong và sau buổi lễ, không để kẻ xấu lợi dụng để gây mất an ninh trật tự. Bên cạnh đó, Hà Nam cũng chỉ đạo lực lượng công an tỉnh làm tốt công tác phân luồng các tuyến đường, chống ùn tắc, chỉ dẫn giao thông xe của các đoàn đại biểu, khách thập phương về dự buổi lễ. Cũng trong dịp này, lực lượng công an Hà Nam sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, chú trọng tuần tra lưu động, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Công an các đơn vị, địa phương chủ động nắm tình hình, đấu tranh với các đối tượng trọng điểm, không để hình thành tổ chức chính trị đối lập, hoạt động bạo loạn, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông phân công lực lượng tuần tra quanh khu vực diễn ra lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Nam

Với sự nỗ lực, cố gắng của các lực lượng chức năng và nhân dân trong tỉnh nói chung và người dân thôn Cát Tường, xã An Mỹ, huyện Bình Lục nói riêng, chắc chắn Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Nam sẽ thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt trong lòng các vị đại biểu, du khách thập phương về hình ảnh quê hương, con người Hà Nam./.

 

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
dongthap
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content