Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Trang chủ » Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư » Thu hút, xúc tiến đầu tư

Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam làm việc với Công ty Cổ phần Công nghiệp hóa chất Sekisui (Nhật Bản)

(10/01/2017) Sáng ngày 10/01/2017, lãnh đạo UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Công nghiệp hóa chất Sekisui (Nhật Bản).

Đón tiếp đoàn có ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; lãnh đạo thành phố Phủ Lý...

Các đại biểu dự buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng bày tỏ vui mừng khi đoàn đã chọn Hà Nam là tỉnh để triển khai Dự án “Điều tra thu thập dữ liệu về việc áp dụng công nghiệp cao cho ngành xử lý nước thải ở Việt Nam góp phần tiết kiệm năng lượng, chi phí cũng như cung cấp các giải pháp khẩn cấp”. Đối với tỉnh Hà Nam, việc xử lý nước thải đang là yêu cầu cấp bách khi các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng và phát triển, do đó việc đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí và năng lượng được tỉnh đặc biệt quan tâm. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định thành công của dự án có ý nghĩa rất quan trọng đối với tỉnh, tạo điều kiện cho tỉnh có cơ hội áp dụng công nghệ xử lý nước thải trên địa bàn thành phố và các vùng lân lận.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện phía Công ty Cổ phần Công nghiệp hóa chất Sekisui bày tỏ quan tâm đặc biệt tới công nghệ mới trong xử lý nước thải sẽ tiến hành làm thử nghiệm tại tỉnh. Đây là công nghệ khá mới, sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị trong đường ống để xử lý nước thải. Công ty lựa chọn Hà Nam để triển khai thí điểm và chọn đối tác hợp tác thực hiện triển khai công nghệ này. Sau khi dự án thành công, công ty mong muốn được áp dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, công ty đã báo cáo kết quả thực hiện các bước thí nghiệm tại tỉnh đã được triển khai trong thời gian qua. Sau khi áp dụng công nghệ xử lý nước thải mới này, các mẫu thử nghiệm đều đạt tiêu chuẩn khi thải ra môi trường.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành liên quan đề nghị công ty làm rõ thêm một số vấn đề như: Khối lượng nước qua đường ống; nồng độ và chỉ số BOD đầu vào; thời điểm lấy nước...

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghiệp hóa chất Sekisui (Nhật Bản) phát biểu tại buổi làm việc

Công ty Cổ phần Công nghiệp hóa chất Sekisui (Nhật Bản) đã giải đáp các thắc mắc. Hai bên đã có sự trao đổi, thống nhất cao, đây chính là những yếu tố giúp Hà Nam và Công ty có sự hợp tác chặt chẽ hơn để triển khai thực hiện thành công dự án./.

Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content