Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Tai nạn giao thông
RSS Tai nạn giao thông
(05/05/2017)
Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hà Nam, năm 2016, toàn tỉnh xảy ra 148 vụ tai nạn giao thông, làm chết 87 người, bị thương 91 người, giảm so với năm 2015. Kết quả này là nhờ các sở, ngành, địa phương đã tập trung nhiều giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự ATGT. Một số huyện, thành phố đã quyết liệt trong việc gắn trách nhiệm người người đứng đầu với công tác đảm bảo trật tự ATGT; tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền ban hành nhiều văn bản lãnh đạo đảm bảo trật tự ATGT phù hợp với tình hình thực tiễn. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT có nhiều đổi mới phù hợp với từng địa bàn, đối tượng. Công tác quản lý nhà nước về kinh doanh vận tải, đăng kiểm phương tiện, sát hạch, cấp giấy phép lái xe được siết chặt. Hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm được tăng cường. Công tác cứu hộ, cứu nạn, điều trị nạn nhân tai nạn giao thông được chú trọng, nhất là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhằm giảm thiểu thiệt hại về người.
(05/05/2017)
Về Hà Nam vào dịp cuối năm 2016 và đầu năm 2017, đâu đâu ta cũng bắt gặp băng rôn và phướn màu sắc sặc sỡ với dòng chữ: “Tính mạng con người là trên hết”, “Đã uống rượu, bia không lái xe”, “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô-tô, xe gắn máy, xe đạp điện”, “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”… Những thông điệp về xây dựng văn hóa giao thông ở tỉnh Hà Nam đã được triển khai theo chương trình chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với 63 tỉnh thành trong cả nước.
(05/05/2017)
(09/03/2016)
Năm 2015, với nỗ lực, quyết tâm cao của các cấp, ngành trong tỉnh, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực. Số vụ tai nạn giao thông (TNGT), số người chết, người bị thương giảm so với năm 2014. Tuy nhiên, những thiệt hại về người và tài sản vẫn còn cao, TNGT vẫn còn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp. Vì vậy để kiềm chế TNGT trong năm 2016, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã xây dựng nhiều giải pháp, quyết tâm kéo giảm từ 5% trở lên đối với cả 03 tiêu chí (số vụ, số người chết và bị thương).
(19/10/2015)
Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Nam vừa ban hành Kế hoạch số 112/KH-ATGT về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn tỉnh năm 2015.
1
Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
tthc
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
Hội Nông dân Hà Nam
ASEAN
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
Hoa hậu hữu nghị Asean 2017
Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III
le hoi tuyen quang
tam giac mach
bac ninh
viet bac
dongthap
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content