Liên kết website

hien phap
VBQPPL
Công báo tỉnh
thuế điện tử
chuyen muc cung cap thong tin bao chi
chính sách bảo hiểm
ban do
Bản đồ
nhay so
 
Tin khác
(05/05/2017)
(05/05/2017)
Về Hà Nam vào dịp cuối năm 2016 và đầu năm 2017, đâu đâu ta cũng bắt gặp băng rôn và phướn màu sắc sặc sỡ với dòng chữ: “Tính mạng con người là trên hết”, “Đã uống rượu, bia không lái xe”, “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô-tô, xe gắn máy, xe đạp điện”, “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”… Những thông điệp về xây dựng văn hóa giao thông ở tỉnh Hà Nam đã được triển khai theo chương trình chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với 63 tỉnh thành trong cả nước.
(05/05/2017)
Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hà Nam, năm 2016, toàn tỉnh xảy ra 148 vụ tai nạn giao thông, làm chết 87 người, bị thương 91 người, giảm so với năm 2015. Kết quả này là nhờ các sở, ngành, địa phương đã tập trung nhiều giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự ATGT. Một số huyện, thành phố đã quyết liệt trong việc gắn trách nhiệm người người đứng đầu với công tác đảm bảo trật tự ATGT; tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền ban hành nhiều văn bản lãnh đạo đảm bảo trật tự ATGT phù hợp với tình hình thực tiễn. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT có nhiều đổi mới phù hợp với từng địa bàn, đối tượng. Công tác quản lý nhà nước về kinh doanh vận tải, đăng kiểm phương tiện, sát hạch, cấp giấy phép lái xe được siết chặt. Hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm được tăng cường. Công tác cứu hộ, cứu nạn, điều trị nạn nhân tai nạn giao thông được chú trọng, nhất là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhằm giảm thiểu thiệt hại về người.
(05/05/2017)
Hà Nam nằm ở trung tâm vùng Đồng bằng châu thổ sông Hồng, vừa có vẻ đẹp đặc trưng của đất đồng bằng với những cánh đồng xanh biếc lúa ngô, những làng xóm quần tụ, những mái cong đình làng, những dòng sông tưới mát quanh năm, lại vừa mang vẻ đẹp của địa hình đồi núi với những hang động, thắng cảnh.
(01/05/2017)
Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp (DN) và người lao động (NLĐ), Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh đã có những đóng góp quan trọng nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của DN cũng như các hoạt động thiết thực hướng về NLĐ, góp phần vào sự phát triển bền vững của DN.
(30/04/2017)
Giữa những ngày tháng 4 lịch sử, với mỗi người lính từng trải qua cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đều mang trong mình những cảm xúc thật đặc biệt.
(21/04/2017)
Sáng ngày 20/4/2017, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng nhiều đơn vị chức năng phối hợp tổ chức chào mừng Ngày Sách Việt Nam - 21/4, Ngày Sách và bản quyền thế giới - 23/4.
(20/04/2017)
(20/04/2017)
(18/04/2017)
Chương trình công tác của Tỉnh ủy
hdnd
Lịch công tác của UBND tỉnh
Sự chỉ đạo, điều hành của Bí thư Tỉnh ủy
Các dịch vụ hành chính công
VBPLVN
niên giám thống kê
Khí tượng thủy văn
phản ánh thi hành pháp luật
Chuyên mục Hỏi - Đáp
kntc
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
đấu giá tài sản
theo doi thi hanh phap luat
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nam
Tuyển dụng lao động
tra cứu sách
cuc thue tinh
le hoi hoa ban
Hội Nông dân Hà Nam
Thi bắn pháo hoa
Lung linh sắc màu Yên Bái
Du lich cua lo
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017 chủ đề
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017
Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2017
ảnh nền 1
Footer Home
Skip to main content