Người tốt việc tốt
Hội phụ nữ thị trấn Vĩnh Trụ (Lý Nhân): Làm tốt công tác cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người vi phạm pháp luật tại cơ sở - 16/11/2017
Cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người vi phạm pháp luật tại gia đình và cộng đồng dân cư là một việc làm thường xuyên của các hội, đoàn cơ sở và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Bằng tinh thần trách nhiệm, tấm lòng bao dung, nhân ái, trong những năm qua, Hội phụ nữ thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã phối hợp với Ban Công an xã làm tốt công tác này, góp phần hạn chế tội phạm và tệ nạn xã hội và ổn định an ninh trật tự tại địa phương.
Hà Nam: Công an phường một ngày làm nhiều việc tốt vì nhân dân - 04/11/2017
Ngày 4/11, Công an phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Công an Hà Nam giúp một gia đình tìm lại cháu bé đi lạc và trả lại tài sản có giá trị cho người dân đánh rơi.
Tấm lòng thơm thảo của nữ Cảnh sát điều tra - 02/11/2017
Luôn biết quan tâm, sẻ chia với những người xung quanh, mặc dù bản thân và gia đình vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Tấm lòng thơm thảo dành cho những bệnh nhân nghèo thông qua hoạt động “Nồi cháo nghĩa tình” là một trong những việc làm ý nghĩ, đậm tính nhân văn của Thiếu tá Thái Thị Phương Lan – Đội trưởng đội tham mưu phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường và Hội phụ nữ khối điều tra, Công an Hà Nam.
Công an huyện Duy Tiên tăng cường lực lượng giúp đỡ nhân dân chống lũ - 13/10/2017

Trước tình hình mưa lũ trên địa bàn diễn biến phức tạp, nhiều điểm trên địa bàn huyện Duy Tiên ngập lụt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc, sinh hoạt, tài sản, tính mạng của nhân dân.
Cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát truy nã tội phạm: Quyết tâm bắt đối tượng truy nã nguy hiểm. - 11/10/2017
Trong quá trình bị phát hiện, bắt giữ, với bản tính manh động, liều lĩnh, đối tượng đã giằng co, vật lộn, tìm mọi cách chống trả lực lượng Công an. Tuy nhiên, với quyết tâm đấu tranh trấn áp tội phạm đến cùng, CBCS trong Tổ công tác Phòng Cảnh sát truy nã Công an Hà Nam đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, buộc y phải tra tay vào còng, chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.
Lực lượng hồ sơ: Thầm lặng những chiến công - 05/10/2017

Phía sau những chiến công hiển hách vẻ vang của lực lượng CAND, bên cạnh những đơn vị trực tiếp đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, có một lực lượng luôn đồng hành, thầm lặng đóng góp quan trọng vào những chiến công vang dội của lực lượng Công an, đó là lực lượng hồ sơ Công an nhân dân.
Nồi cháo nghĩa tình ấm lòng người bệnh - 28/09/2017

Cứ vào sáng thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng, cán bộ hội viên, đoàn viên Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Hà Nam lại chở một nồi cháo thật to, bốc khói nghi ngút đến cấp cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Đây là sáng kiến của Đảng ủy, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, nhằm chia sẻ 1 phần khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo đến khám và điều trị tại Bệnh viện.
Công an huyện Duy Tiên: Tích cực hưởng ứng tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo - 20/09/2017

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.
Tuổi trẻ Công an huyện Thanh Liêm hiến máu tình nguyện - 20/09/2017

Sáng ngày 19/9, tuổi trẻ Công an huyện Thanh Liêm đã tích cực tham gia hưởng ứng “chiến dịch máu hồng năm 2017”.
Công an phường Quang Trung: Giúp người tâm thần bị lạc về với gia đình - 04/09/2017

Chiều 3/9, Công an phường Quang Trung, TP. Phủ Lý giúp người phụ nữ có biểu hiện tâm thần bị lạc tìm người thân.
Thăm và tặng quà Công an xã bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ - 28/07/2017

Chiều ngày 27/7/2017, được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã phối hợp Công an huyện Thanh Liêm tổ chức thăm, tặng quà đồng chí Vũ Mạnh Kiểm, Trưởng Công an xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm - bị đối tượng hình sự chém trọng thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Tuổi trẻ khối Cảnh sát nhân dân tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017) - 28/07/2017

Tối ngày 26/7, chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTQL Kinh tế và chức vụ, Phòng Kỹ thuật hình sự phối hợp cùng Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra và chi đoàn Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường đã tổ chức thăm tặng quà 05 gia đình chính sách, các hoạt động tổ chức lễ cầu siêu, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
12345678
Liên kết các trang khác
Thư viện ảnh
Skip to main content