Người tốt việc tốt
Thăm tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Hồng - 21/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) phòng Tổ chức cán bộ và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Hồng ở thôn Đanh xá, xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
Các anh đã góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân - 20/07/2017

Họ đại diện cho những cán bộ, chiến sỹ đã cống hiến, hy sinh phần máu thịt của mình trong cuộc chiến đấu để bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Khi tiếp tục công việc mới, trọng trách mới, các anh vẫn cống hiến hết mình để đảm bảo ANTT, giữ gìn sự bình yên.
Công an huyện Thanh Liêm: Thăm tặng quà các gia đình chính sách - 19/07/2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7), ngày 18/7/2017, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Thanh Liêm đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn là mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mờn ở thôn Đọ Xá, xã Thanh Lưu và các đồng chí là thương binh Công an nhân dân trên địa bàn huyện.
Chi đoàn - Hội phụ nữ Khối XDLL: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam - 13/07/2017

Chiều 12/7, tại xã Liêm Thuận, Liêm Túc (huyện Thanh Liêm), xã Tân Sơn (huyện Kim Bảng) và phường Thanh Châu (TP. Phủ Lý), đoàn viên, hội viên Khối XDLL đã thăm, tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn.
Cán bộ chính sách tận tụy với công việc - 06/07/2017
Với tinh thần trách nhiệm, đức tính cần cù, chịu khó nghiên cứu, học hỏi, có tư duy và phương pháp làm việc khoa học, năng động, sáng tạo, giải quyết công việc khách quan, công tâm, có lý, có tình, Trung tá Nguyễn Văn Sỹ - Đội trưởng Đội chính sách và bảo hiểm, Phòng tổ chức cán bộ, Công an Hà Nam đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được nhiều người quý mến bởi sự tận tụy, trách nhiệm trong công việc.
Trưởng công an xã luôn được dân tin yêu - 06/07/2017
“Ở bất kỳ địa bàn nào được bình yên, kinh tế - xã hội phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao thì nơi đó có vai trò đóng góp tích cực của cấp ủy, chính quyền cơ sở và phong trào bảo vệ ANTQ phát triển sâu rộng, ANTTđược đảm bảo tốt…” - Đó là lời khẳng định của đồng chí Đào Xuân Anh, Trưởng công an xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm (Hà Nam) chia sẻ cùng chúng tôi trong một chuyến công tác thực tế tại địa bàn.
Người đội trưởng tận tụy với công việc - 05/07/2017
Với tinh thần tận tụy với công việc, Đại úy Trần Hữu Nam - Đội trưởng Phòng Chống phản động và chống khủng bố, Công an Hà Nam luôn gần dân, sát dân, làm tốt công tác dân vận, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo đơn vị nhiều kế hoạch giải quyết tốt các vụ việc, góp phần đảm bảo ANTT ở cơ sở.
"Bóng hồng" mang áo lính - 04/07/2017
Khi nói về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát và những vụ án, nhiều người vẫn tưởng tượng rằng đó là hình ảnh chỉ dành riêng cho phái mạnh. Thế nhưng mấy ai biết được rằng, có những nữ chiến sỹ Cảnh sát làm công tác điều tra cũng mạnh mẽ không hề thua kém. Họ cũng lăn lội nơi hiện trường vụ án, cũng ngày đêm thức cùng bao trang hồ sơ, thông tin và các đầu mối vụ việc. Khi cần thiết những chiến sỹ ấy cũng sẵn sàng lăn xả vào bắt giữ tội phạm bất chấp mọi nguy hiểm… trong đó có Đại úy Trần Thị Thắm, Đội phó đội Phòng chống tội phạm môi trường trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng cơ bản và môi trường, Công an tỉnh Hà Nam
Phòng Cảnh sát giao thông: Thăm, tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - 26/06/2017
Hà Nam: Phát 150 suất cháo tình nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn - 23/06/2017
Sáng 23/6, Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an Hà Nam tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, điều trị dài ngày tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.
Người chỉ huy nhiệt huyết với công tác phong trào bảo vệ ANTQ ở cơ sở - 12/06/2017
Mỗi một địa bàn dân cư được bình yên, ổn định về ANTT đều có công sức không nhỏ của lực lượng Công an các cấp, sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, đoàn thể và sức mạnh, nhiệt huyết tham gia phong trào của các tầng lớp nhân dân. Đằng sau sức mạnh của khối đại đoàn kết đó là những đóng góp âm thầm của cán bộ làm công tác xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ mà ít ai biết tới. Đó là lực lượng gần dân, sâu sát với nhân dân để thực hiện nhiệm vụ nắm tình hình địa bàn, phát động và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc ngay từ cơ sở. Và Thiếu tá Vũ Thị Hoài Kiên – Đội trưởng đội hướng dẫn, xây dựng phong trào khối xã, phường, thị trấn, phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Hà Nam là một người như vậy, đến nay chị đã tâm huyết gắn bó hơn 10 năm với nhiệm vụ này.
Công an Hà Nam: Giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch vụ lúa xuân hè - 10/06/2017

Sáng 10/6, Hội phụ nữ khối cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Nam phối hợp với Hội phụ nữ xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam tổ chức xuống đồng giúp bà con nhân dân thu hoạch vụ lúa xuân hè.
1234567
Liên kết các trang khác
Thư viện ảnh
Skip to main content