Tư liệu
Công nhận 14 bảo vật quốc gia - 22/12/2016

Trong số 14 bảo vật quốc gia có đôi chuông chùa Đà Quận, thống gốm hoa nâu, phù điêu Thần Brahama…
Một dân tộc có đại diện chính trị liêm chính là một dân tộc có ưu thế! - 29/11/2016

Nguyễn Trần Bạt là một luật sư, một doanh nhân, một nhà tư vấn đầu tư nổi tiếng. Tuổi ngoại lục tuần, ông vẫn luôn minh triết trong từng câu chữ, từng lời nói.
Chủ tịch nước gặp mặt đoàn đại biểu cựu sỹ quan An ninh miền Nam - 19/10/2016

Chiều 18-10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp mặt thân mật với Đoàn đại biểu cựu sỹ quan An ninh miền Nam nhân dịp đoàn ra thăm miền Bắc, thăm Thủ đô Hà Nội, vào Lăng viếng Bác. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng An ninh nhân dân.
Hội nghị triển khai Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” - 11/10/2016

Sáng 5-10, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Triển lãm“Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hà Nam.
Cuộc chiến 4.000 ngày và lời thú nhận sau 15 năm - 27/09/2016

Nhắc lại chuyện xưa, Đại tá Hồ Can kể rằng sau khi vượt qua được các đợt kiểm tra an ninh của địch, ban chuyên án liên tục sản xuất tin giả cung cấp cho địch nên đã gây được niềm tin với trung tâm. Với lý do cần tăng cường thêm người và vũ khí, máy điện đài để mở rộng địa bàn hoạt động ra khắp vùng Tây Bắc, ban chuyên án liên tục yêu cầu địch tăng viện. Vì vậy trong những năm 1964-1966, trung tâm đã gửi ra nhiều điện đài, vũ khí thế hệ mới nhất.
Chiến đoàn “ma” trong vụ đảo chính Ngô Đình Diệm - 27/09/2016

Sau khi nhận ra Ngô Đình Diệm không tuân phục, chính quyền Mỹ quyết định bật đèn xanh xúi giục một số tướng lĩnh Việt Nam cộng hòa thực hiện cuộc đảo chính bằng sức mạnh vũ trang. Ngày 1-11-1963, cuộc đảo chính bùng nổ. Một đơn vị mang phiên hiệu "chiến đoàn Vạn Kiếp" được lực lượng đảo chính xem là mũi tấn công chủ lực.
Vụ án Ôn Như Hầu - những giá trị lịch sử và bài học kinh nghiệm - 04/07/2016

Vụ án phố Ôn Như Hầu đã chứng tỏ, trong thời khắc quyết định của lịch sử, vận mệnh của Đảng, của quốc gia dân tộc đứng trước những thử thách sống còn, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân đã thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng và nhân dân; bản lĩnh cách mạng kiên cường và tinh thần chủ động tiến công địch.
Ký ức 30-4-1975 trong lòng thủ đô nước Pháp - 26/04/2016

Chỉ sau một vài giờ kể từ thời điểm chiếc xe tăng đầu tiên húc đổ cánh cổng Dinh Độc lập tại Sài Gòn, trụ sở của Hội Người Việt Nam tại Pháp giữa thủ đô Paris cũng bị một số phần tử cực đoan đập phá tanh banh. Thế nhưng, sự cố này không ngăn được dòng người tràn xuống phố mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, non sông thu về một mối.
Ngày Xuân, bàn về "cái gốc" của người cán bộ - 03/02/2016

Theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, "cái gốc" của người cán bộ chính là đạo đức cách mạng. Người nói: "Cây phải có gốc, không có gốc thì cây héo. Người cách mạng phải có đạo đức, không có đạo đức thì dù tài giỏi mấy cũng không lãnh đạo được nhân dân". Chính vì ý thức được tầm quan trọng đặc biệt của vấn đề, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở đi trở lại ý kiến này nhiều lần.
Tội ác và 'những cung đường đen' của Việt Tân từ điều tra của FBI (kỳ 2) - 26/11/2015

Những “thâm cung” này lâu nay tổ chức Việt Tân vẫn xảo trá để trau chuốt cho bộ mặt giả nhân giả nghĩa của mình. Tuy nhiên, quá trình điều tra, FBI thu thập được những sự thật ghê rợn của tổ chức phản động này.
Đâu là lợi ích cốt lõi? - 26/10/2015
Đã từ nhiều năm nay, các thế lực thù địch bên trong và bên ngoài vẫn thường xuyên ra rả, lúc trầm lúc bổng cái luận điệu “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”, đòi chúng ta phải thực hiện, coi đó như là cái “bảo bối” hữu hiệu trong các ngón đòn chống phá cách mạng nước ta.
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý - 09/07/2015

(ĐCSVN) – Sáng 7/7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND thị xã Điện Bàn tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
12345
Liên kết các trang khác
Thư viện ảnh
Skip to main content