Văn bản quy phạm pháp luật » Công an tỉnh
Cảnh giác với các loại tội phạm trộm cắp tài sản dịp cuối năm - 01/02/2017
Vào thời điểm cuối năm, tình hình tội phạm ngày cảng diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng, trong đó nổi lên là tội phạm trộm cắp tài sản với những phương thức và thủ đoạn khác nhau, Nhiều đối tượng trộm cắp đã lợi dụng sơ hở của người dân trong những ngày giáp Tết để hoạt động, gây mất an ninh trật tự.
Mùa xuân sau cánh cổng trại - 01/02/2017
Tổ chức cho can, phạm nhân đón Tết đảm bảo về vật chất, an toàn, thoải mái về tinh thần là một trong những việc làm đầy nhân văn tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Nam. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực giúp can, phạm nhân sớm nhận ra lỗi lầm và phấn đấu cải tạo tốt để phục thiện sớm trở về cộng đồng. Thế nhưng để có một cái Tết an toàn, trọn vẹn, công việc của cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam càng thêm vất vả. Quả thực, bao giờ họ cũng là những người ăn Tết muộn...
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường: Bắt tàu hút cát trái phép trên sông - 31/10/2016
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm môi trường, Công an tỉnh Hà Nam vừa bắt giữ Trần Đức Mạnh, Trần Ngọc Xuân và Trần Văn Tuyên đều trú tại xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, Nam Định đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Châu thuộc địa bàn thôn 7, xã An Ninh, huyện Bình Lục (Hà Nam).
Liên kết các trang khác
Thư viện ảnh
Skip to main content