baner
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRONG TỈNH

Đoàn trường THPT B Phủ Lý tổ chức chương trình “Khi tôi 18”

(21/12/2011) Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2011, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT B Phủ Lý tổ chức Chương trình “Khi tôi 18” năm học 2011 – 2012 trong không khí tưng bừng, náo nức
Tới dự chương trình “Khi tôi 18” có đồng chí Nguyễn Hữu Hiển – thành ủy viên, bí thư thành đoàn và các đồng chí trong BTV thành đoàn. Chương trình còn có sự tham dự của BTV Đoàn của các trường bạn cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1200 ĐVTN trong nhà trường.
Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Đồng chí Đỗ Văn Dũng – Bí thư đoàn trường đã nêu bật ý nghĩa của chương trình “Khi tôi 18”, cách triển khai và kết quả đạt được của Đoàn trường THPT B Phủ Lý trong những năm qua cũng như cách thực hiện trong năm học 2011 – 2012. Việc thực hiện làm điểm chương trình “Khi tôi 18” với chủ đề “Hành trang tương lai”, ĐVTN trường THPT B Phủ Lý mong muốn thể hiện sự mến khách, thể hiện tài năng, trí tuệ, thể hiện ước mơ, hoài bão, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ nhà trường trong việc chuẩn bị hành trang cho tương lai; đây cũng còn là một trong các hoạt động hướng tới chào mừng đại hội đoàn các cấp, hướng tới tháng chào mừng “Năm thanh niên”.
Nội dung chính của chương trình “Khi tôi 18” với chủ đề “Hành trang tương lai” là cuộc thi “Trí tuệ học đường” phỏng theo chương trình Rung chuông vàng của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. 24 thí sinh đại diện cho 3 chi đoàn 10A1, 11A1 và 11A2 đã tạo nên một màn thi đấu đầy ấn tượng. Những câu hỏi của chương trình đã xoáy sâu vào chủ đề “Hành trang tương lai”, chương trình đã trang bị cho ĐVTN những hành trang cần thiết đó là những kiến thức pháp luật, những tri thức phổ thông, kĩ năng thực hành xã hội, đặc biệt là hướng nghiệp để ĐVTN vũng bước vào tương lai.
Cuộc thi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, sau câu hỏi số 6 - một câu hỏi tiếng Anh thì không còn thí sinh nào trụ lại trên sàn thi đấu. Lúc này, sàn thi đấu trở nên sôi động hơn với phần cứu trợ của các đồng chí đại diện của 3 Chi đoàn với hình thức thi hát về chủ đề thầy, cô và mái trường trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và niềm hy vọng của các bạn Thí sinh. Sau phần cứu trợ này 24 bạn thí sinh đã được trở lại sàn thi đấu, các bạn đã trở nên tự tin và dũng cảm hơn để tiến đến câu hỏi số 12. Cuộc thi đã tìm ra người xuất sắc nhất là đồng chí Phạm Lê Phương Thảo - Bí thư Chi đoàn 10 A1 đã giành giải nhất của chương trình.
          Chương trình “Khi tôi 18” với chủ đề “Hành trang tương lai” là một sân chơi đầy bổ ích và trí tuệ đã khép lại trong dư âm của ngày mới với nhiều dự định mới cho tương lai của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
 .
Một số hình ảnh của Cuộc thi
Các đoàn viên thanh niên thể hiện liên khúc mở màn: Hành trình tuổi 20-Lên đàng - Đến với con người Việt Nam
 
 
MC Văn Dũng và Tố Huyên cùng tất cả Hội thi chào đón các thí sinh bước vào sàn thi đấu
      Các thí sinh chuẩn bị bước vào thi đấu
         
Những thí sinh xuất sắc nhất còn lại trên sàn thi đấu
 
 
             
                             Phạm Lê Phương Thảo - Bí thư chi đoàn 10A1 - giải Nhất cuộc thi đang trả lời câu hỏi của Đ/c Bí thư Đoàn trường THPT B Phủ Lý

 

Thành Đoàn Phủ Lý
 

Liên kết website

hoc tap va lam theo oi Bac
quản lý văn bàn
TW đoàn
Văn bản
facebook
bien dao
thi viet
hlhtn
can bo doan
dh doan
cac mo hinh kinh te
viec lam
ma tuy
nhan rong yeu thuong
nhip song tre
trang tho
ve ha nam
llct
phap luat
Thư viện nhạc, phim

Skip to main content