Banner Phủ Lý

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Đảng uỷ Công an thành phố tổ chức Toạ đàm: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

(19/05/2017) Chiều ngày 18/5/2017, Đảng uỷ Công an thành phố đã tổ chức Toạ đàm: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

         

          Về dự có đ/c Nguyễn Thị Kim Phượng – Trưởng phòng văn hoá văn nghệ - Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ; đ/c Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó GĐ CA tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CA tỉnh; đ/c Lê Văn Dũng – UVBTV thành uỷ - Phó chủ tịch UBND thành phố; đ/c Phạm Văn Quân – UVBTV thành uỷ - trưởng ban Tuyên giáo thành uỷ; đ/c Lê Đức Tùng – Bí thư Đảng uỷ - Trưởng CA thành phố; các đ/c  trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo CA thành phố và toàn thể đảng viên,cán bộ chiến sỹ Công an thành phố.

Tham gia buổi toạ đàm là sự góp mặt của 8 vị khách mời gồm: đ/c Lê Thái Giang -  phó trưởng phòng PX 15 CA tỉnh; đ/c Phạm Văn Quân – trưởng ban Tuyên giáo thành uỷ; đ/c Vũ Hồng Phương – Phó trưởng CA TP; đ/c Lê Thị Bích Ngọc – Chủ tịch phụ nữ CA Thành phố; đ/c Lê Thanh Nghị - Đội trưởng đội an ninh; đ/c Mai Ngọc Khánh – đội phó đội CSĐT tội phạm về ma tuý; đ/c Đinh Thị Vân Anh – cảnh sát khu vực phường LKT; đ/c Nguyễn Minh Hải – trưởng CA phường Hai Bà Trưng. Đây là những tấm gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã thẳng thắn, đánh giá khách quan những nội dung đã làm được và những nội dung còn hạn chế của tập thể cũng như cá nhân trong thực hiện việc học tập và làm theo Bác. Đồng thời cũng nêu lên những trăn trở, những khó khăn, thách thức trong công tác chuyên môn và những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác, xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

 Tại buổi Tọa đàm các vị khách mời cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, phương pháp, kỹ năng trong trong thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác, nhất là trên lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội... từng bước hoàn thiện xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đ/c Lê Văn Dũng – ủy viên BTV thành uỷ - Phó chủ tịch UBND thành phố đã đánh giá cao những kết quả của việc học tập và làm theo Bác mà lực lượng CAND thành phố đã đạt được trong một năm vừa qua. Đ/c cũng đề nghị thời gian tới, Đảng uỷ, cơ quan Công an, cán bộ chiến sỹ, đảng viên công an thành phố tiếp tục thực hiện tốt các Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chỉ thị 05 của Bộ Công An về đẩy mạnh phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; đưa việc làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên; từng cán bộ chiến sỹ, đảng viên luôn gương mẫu, trách nhiệm, tận tình với công việc, gần dân, sát dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân; kịp thời phát hiện những tấm gương điển hình tiên tiến, biểu dương, khen thưởng kịp thời.

Nhân dịp này, Đảng uỷ Công an thành phố cũng đã tặng Giấy khen cho 5 chi bộ và 24 đảng viên; Biểu dương 3 tập thể và 11 cá nhân CA các phường, xã vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017./.

 

Anh Đào- Xuân Hòa

Các tin liên quan:

Lịch làm việc
Hệ Thống Quản lý văn bản
Lịch Tiếp Dân
Hỏi đáp trực tuyến
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
dich vu hanh chinh cong muc 3-4
Văn bản QPPL
Cong bao tinh Ha Nam
Ban ODA
Footer Phủ lý
Skip to main content