Banner Phủ Lý

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy xã Liêm Chung tổ chức lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho đảng viên .

(19/05/2017) Sáng 19/5/2017, Đảng ủy xã Liêm Chung đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30,45,50 năm tuổi đảng đợt 19-5-2017 cho 32 đảng viên.

Dự buổi lễ có Đồng chí  Đỗ Quốc Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã cùng các đảng viên và thân nhân của các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Trong đợt 19/5  này, Đảng  ủy xã có 32 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.  Trong đó, có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 29 đ/c được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 02 đ/c được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.  Phấn khởi được đảng và Nhà nước tặng và truy tặng huy hiệu Đảng đợt này, các đ/c  và thân nhân gia đình đảng viên luôn tin tưởng vào chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt các quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đỗ Quốc Hoàn - Bí thư đảng ủy xã trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong những năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mỗi đồng chí dù trên cương vị, hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có chung một bầu nhiệt huyết cách mạng, một lòng, một dạ theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.  Đ/c cũng đề nghị các đảng viên cao niên tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi là tấm gương sáng cho quần chúng và đảng viên trẻ noi theo./.

 

Thúy Nga- Thái Sơn

Các tin liên quan:

Lịch làm việc
Hệ Thống Quản lý văn bản
Lịch Tiếp Dân
Hỏi đáp trực tuyến
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
dich vu hanh chinh cong muc 3-4
Văn bản QPPL
Cong bao tinh Ha Nam
Ban ODA
Footer Phủ lý
Skip to main content