Banner Phủ Lý

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ xã Trịnh Xá tổ chức lễ truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017

(19/05/2017) Sáng ngày 19/5/2017, Đảng bộ xã Trịnh Xá tổ chức lễ truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 cho 54 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Trịnh Xá.

           

            Sáng ngày 19/5/2017, Đảng bộ xã Trịnh Xá tổ chức lễ truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 cho 54 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Trịnh Xá. 

 

 

 

 

 

          Tại buổi lễ, có 03 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 49 đồng chí đảng viên được truy tặng trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng danh hiệu 30 năm tuổi đảng. Việc trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp sinh nhật Bác đã thể hiện sự ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi; đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ đi trước.

 

          Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Dũng, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng sâu sắc đến các đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu trong gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; đoàn kết, xây dựng Đảng bộ xã Trịnh Xá trong sạch vững mạnh./.   

 

 

 

Ngô Duyên- Đức Quang

Các tin liên quan:

Lịch làm việc
Hệ Thống Quản lý văn bản
Lịch Tiếp Dân
Hỏi đáp trực tuyến
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
dich vu hanh chinh cong muc 3-4
Văn bản QPPL
Cong bao tinh Ha Nam
Ban ODA
Footer Phủ lý
Skip to main content