Banner Phủ Lý

Liên kết website

 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Xã Tiên Tân tổ chức lễ Khánh thành trụ sở làm việc Đảng ủy – HĐND – UBND- Ủy ban MTTQ xã

(19/05/2017) Ngày 19/5/2017 Xã Tiên Tân tổ chức lễ Khánh thành trụ sở làm việc Đảng ủy – HĐND – UBND- Uỷ ban MTTQ xã.

             Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Chương- ủy viên BTV thành ủy, phó chủ tịch HĐND Thành phố; đ/c Nguyễn Nhân Qúy- phó chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của thành phố, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã, các đ/c nguyên là cán bộ chủ chốt xã qua các thời kỳ; các ban, ngành đoàn thể của xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn; đại diện công ty tư vấn, đơn vị giám sát, đơn vị thi công, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các hộ dân tiêu biểu.

Sau hơn 1 năm thi công, Công trình trụ sở làm việc của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tiên Tân đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt theo quyết định số 655/QĐ – UBND ngày 23/6/2015 với tổng mức đầu tư là 16 tỷ 247,4 triệu đồng. Công trình là một tổ hợp kiến trúc giữa 3 khối nhà gồm: Trụ sở Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã, trụ sở làm việc của Công an xã và Nhà văn hóa của xã. Quy mô đầu tư trụ sở làm việc cao 3 tầng. Diện tích sử dụng là 7 nghìn 240m2. Ngoài ra,còn có các công trình phụ như: Cổng, tường rào, bể nước, nhà xe, nhà bảo vệ, vườn hoa, cây xanh.v.v… tạo thành cảnh quang kiến trúc tổng thể hài hòa mang nét đẹp đặc trưng cho công trình. Công trình thuộc loại công trình dân dụng cấp 3 theo tiêu chuẩn và quy chuẩn xây dựng Việt Nam. Công trình được Công Ty cổ phần tư vấn xây dựng Trần Anh là đơn vị khảo sát thiết kẾ, đơn vị thi công là Công Ty xây lắp Hà Nam và Đơn vị tư vấn giám sát là Công Ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Hồng.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, lãnh đạo, công chức của xã thực thi công vụ mà còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của xã, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức và công dân đến liên hệ công tác, từ đó nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính.

 

Bích Hạnh- Nguyễn Dũng

Các tin liên quan:

Lịch làm việc
Hệ Thống Quản lý văn bản
Lịch Tiếp Dân
Hỏi đáp trực tuyến
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
dich vu hanh chinh cong muc 3-4
Văn bản QPPL
Cong bao tinh Ha Nam
Ban ODA
Footer Phủ lý
Skip to main content