Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi tiết Thủ tục hành chính

Chi tiết Thủ tục hành chính  
Tên thủ tục Gặp mặt đại biểu nhà báo, văn nghệ sĩ Hà Nam nhân dịp 10 năm tái lập tỉnh
Lĩnh vực TTHC
Cơ quan giải quyết
Nội dung

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến; 62 năm Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 10 năm tái lập tỉnh Hà Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh vừa tổ chức gặp mặt thân mật đối với các đại biểu nhà báo, văn nghệ sĩ quê hương Hà Nam hiện đang công tác tại các cơ quan báo chí, cơ quan văn nghệ của Trung ương và Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đinh Văn Cương, ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo những kết quả, thành tựu về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và những đổi thay nhanh chóng của tỉnh nhà sau 10 năm tái lập.

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo, văn nghệ sĩ đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những bước phát triển mạnh mẽ của quê hương và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của đảng bộ và sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân tỉnh nhà, chặng đường tiếp theo Hà Nam sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa xứng đáng với địa thế của một tỉnh nằm ở ngõ phía nam Hà Nội. Đại biểu các nhà báo, văn nghệ sĩ cũng đã bày tỏ mong muốn được đóng góp sức lực, trí tuệ nhiều hơn nữa nhằm góp phần xây dựng Hà Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với truyền thống của quê hương núi Đọi - sông Châu văn hiến và hiếu học.