Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi tiết Thủ tục hành chính

Chi tiết Thủ tục hành chính  
Tên thủ tục Hội thi tin học trẻ tỉnh Hà Nam năm 2008
Lĩnh vực TTHC
Cơ quan giải quyết
Nội dung

Vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục kỹ thuật tổng hợp thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, 18 thí sinh gồm cả ba cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của 6 huyện, thành phố đã tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Nam năm 2008.

Hội thi do Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức. Đồng chí Nguyễn Như Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, Phó Văn phòng Tỉnh uỷ đã đến dự, động viên các thí sinh tham gia Hội thi.

Với tinh thần bình tĩnh, tự tin và sáng tạo, 18 thí sinh dự thi đã hoàn thành  xuất sắc phần thi của mình. Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba cho các thí sinh của 3 khối. Trong đó, 3 giải nhất được trao cho các thí sinh: Phạm Phương Linh, khối tiểu học (thành phố Phủ Lý), Vũ Quang Khải, khối trung học cơ sở (huyện Lý Nhân), Đinh Đức Thiện, khối trung học phổ thông (huyện Kim Bảng). Giải thưởng cho thí sinh có phần mềm sáng tạo, thực tiễn và khả thi được trao cho thí sinh Nguyễn Duy Toàn, huyện Duy Tiên. Thí sinh Khổng Mạnh Hiền, huyện Bình Lục được trao giải thí sinh nhỏ tuổi nhất Hội thi.