Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi tiết Thủ tục hành chính

Chi tiết Thủ tục hành chính  
Tên thủ tục Trường CNKT Chế biến gỗ TW kỷ niệm 37 năm Ngày thành lập (10/3/1969 - 10/3/2006)
Lĩnh vực TTHC
Cơ quan giải quyết
Nội dung

37 năm qua, Trường CNKT Chế biến gỗ TW đã đào tạo được hơn 20 nghìn công nhân kỹ thuật chế biến gỗ, trong đó hơn 5 nghìn công nhân chạm khắc gỗ và khảm trai, đã giúp khôi phục và phát triển các làng nghề truyền thống; tạo việc làm cho con em nông dân. Qua các kỳ thi giỏi nghề khối ASEAN, học sinh của trường đã đoạt nhiều HCV, HCB. Với nhiều thành tích xuất sắc, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba; nhiều cán bộ giáo viên được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Phát huy những thành tích đã đạt được, thời gian tới Trường CNKT Chế biến gỗ TW tiếp tục chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo các nghề truyền thống: chạm khắc gỗ, khảm trai, mộc. Tăng cường đào tạo công nhân với các nghề mới như: ván dăm, ván sợi, ván ghép thanh để kịp thời cung cấp nhân lực kỹ thuật cho các nhà máy sản xuất ván nhân tạo… Nhà trường cũng đã được quy hoạch là tường trọng điểm quốc gia và đang trình đề án nâng cấp thành trường cao đẳng nghề, để đào tạo công nhân trình độ cao, cung cấp cho nhu cầu sản xuất chế biến gỗ của cả nước.

Cũng trong dịp này, Nhà giáo ưu tú Trịnh Quốc Đạt, nguyên hiệu trưởng nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động h