Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi tiết Thủ tục hành chính

Chi tiết Thủ tục hành chính  
Tên thủ tục Trường chuyên Hà Nam tưng bừng trong ngày vui khai giảng năm học mới 2006-2007
Lĩnh vực TTHC
Cơ quan giải quyết
Nội dung

Hoà chung không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng 5/9, hơn 17 ngàn giáo viên, học sinh ở trên 30 trường thuộc các cấp, bậc học từ mầm non đến trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh ta đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2006-2007. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương đã đến dự và chia vui với các thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Tại thị xã Phủ lý, thầy và trò trường chuyên Hà Nam đã vinh dự được đón đồng chí Đinh Văn Cương, Uỷ Viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và chia vui. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy trò trường chuyên Hà Nam đạt được. Niên học 2005-2006, trường có 100% học sinh được xếp loại hạnh kiểm khá, tốt, 99,5% học sinh học lực khá giỏi, gần 600 học sinh đạt giải các kì thi cấp tỉnh, 30 học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi Quốc gia, hơn 90% học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học, tập thể nhà trường nhiều năm liền được công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc, lá cờ đầu của toàn Ngành Giáo dục. Tại buổi khai giảng, đồng chí đã yêu cầu thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực đổi mới chương trình dạy và học, xứng đáng là ngôi trường chất lượng cao, là điểm sáng của Ngành Giáo dục, nơi chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ trẻ của tỉnh nhà.

Đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Các cấp, các ngành, các đoàn thể phải lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp với Ngành Giáo dục và Đào tạo thực hiện tốt cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục" mà ngành đã phát động.