Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chủ tịch UBND tỉnh nghe UBND huyện Thanh Liêm và các sở, ngành có liên quan báo cáo tình hình chuẩn bị nội dung gặp gỡ nhân dân xã Thanh Nghị

Tin tức - Sự kiện  
Chủ tịch UBND tỉnh nghe UBND huyện Thanh Liêm và các sở, ngành có liên quan báo cáo tình hình chuẩn bị nội dung gặp gỡ nhân dân xã Thanh Nghị
Sáng ngày 12/6/2012, ông Mai Tiến Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị nghe UBND huyện Thanh Liêm và các sở, ngành có liên quan báo cáo tình hình chuẩn bị nội dung gặp gỡ nhân dân xã Thanh Nghị (huyện Thanh Liêm). 
Tham dự hội nghị còn có ông Nguyễn Xuân Đông, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành liên quan; lãnh đạo UBND huyện Thanh Liêm, xã Thanh Nghị.
Ông Nguyễn Đức Hiển, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Liêm báo cáo tại hội nghị
Tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Thanh Liêm và lãnh đạo các sở, ngành có liên quan đã báo cáo về tình hình giải quyết đơn thư khiếu kiện, giải quyết các vướng mắc của người dân xã Thanh Nghị; thảo luận, bàn cơ chế hỗ trợ và đề xuất, kiến nghị giải quyết những vấn đề còn tồn tại.
Ông Mai Tiến Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, ông Mai Tiến Dũng chỉ đạo: Các cấp, các ngành có liên quan cần phối hợp đồng bộ, tiến hành nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan, trên cơ sở quy định của pháp luật, giải quyết thấu tình, đạt lý những yêu cầu chính đáng của người dân xã Thanh Nghị. Các cơ quan chức năng của tỉnh và của huyện cần chuẩn bị đầy đủ các báo cáo, văn bản liên quan để trả lời thỏa đáng những thắc mắc của người dân, tạo sự tin tưởng trong nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.
Lương Nguyễn – V. Linh