Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình văn nghệ " Ngày hội non sông"

Tin theo lĩnh vực Bầu cử  
Chương trình văn nghệ " Ngày hội non sông"
Tối ngày 24/5/2016, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh diễn ra chương trình văn nghệ "Ngày hội non sông" chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự chương trình có ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng đông đảo khán giả ...

Chương trình văn nghệ "Ngày hội non sông" do các nghệ sỹ chuyên và không chuyên đến từ Nhà hát Chèo Hà Nam, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, phòng văn hóa và thông tin các huyện, thành phố biểu diễn. Do có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về diễn viên, trang phục, đạo cụ biểu diễn, các đơn vị đã mang đến chương trình 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp… Nhiều tiết mục đã được dàn dựng công phu, giai điệu đầy tự hào như: Tổ quốc ta ơi, Hương sen dâng Bác, Tổ quốc gọi tên mình, Ước vọng tuổi xuân, Tuổi trẻ quân đội nhân dân Việt Nam... đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Với những lời ca và điệu múa sôi động, chương trình đã góp phần phản ánh không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sau khi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình trong ngày bầu cử. Qua đó, ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Dưới đây là một số hình ảnh: