Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm các đồng chí nguyên là thường trực Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh

Tin tức - Sự kiện Chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Hà Nam  
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm các đồng chí nguyên là thường trực Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh
Chiều ngày 30/12/2016, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh do ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm các đồng chí nguyên là thường trực Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (01/01/1997 - 01/01/2017).
Tham gia đoàn còn có ông Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trương Minh Hiến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Tư Lành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, thành phố Phủ Lý...
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Trần Xuân Lộc - nguyên Bí thư       Tỉnh ủy Hà Nam
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2016 và những thành tựu sau 20 năm phát triển với nhiều khởi sắc: Các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đều vượt trội, đời sống nhân dân được ổn định. Riêng tổng thu ngân sách trong năm 2016 đạt 4.800 tỷ đồng, gấp gần 70 lần so với tổng thu ngân sách năm 1997. Chỉ số tăng trưởng đạt 11,62%.  Đóng góp vào những thành quả đó có sự góp sức không nhỏ của các đồng chí nguyên là thường trực Tỉnh ủy. Bí thư Tỉnh ủy cũng báo cáo kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh và lễ phát động vì người nghèo vào ngày 01/01/2017.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang tặng quà gia đình ông Trần Bình -

nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam Ninh

Chúc mừng những kết quả tỉnh đạt được trong năm 2016 cũng như những thành tựu 20 năm qua, các đồng chí nguyên là thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự tin tưởng vào sự đoàn kết, thống nhất của cán bộ và nhân dân trong tỉnh thời gian tới sẽ tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, nỗ lực xây dựng quê hương Hà Nam giàu đẹp, văn minh và hội nhập khu vực./.