Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ khánh thành Famille Hà Nam

Tin theo lĩnh vực Xây dựng  
Lễ khánh thành Famille Hà Nam
Sáng ngày 07/12/2017, Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam tổ chức khánh thành khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam. Đây là dự án 100% vốn của nước ngoài đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực khách sạn, nhà ở dịch vụ tại tỉnh Hà Nam.

Dự lễ khánh thành có ông Mai Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; ông Vũ Hồng Nam - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Osamu Yasuhara - Chủ tịch Tập đoàn Fuji; ông Yasuo Fukuda - Cố vấn Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam; ông Yasuhara Masakazu - Chủ tịch Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Duy Tiên…

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng

Dự án khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam là dự án chung cư dịch vụ dành cho người nước ngoài. Chung cư Famille Hà Nam có 76 phòng, trong đó có 09 phòng có diện tích 26 m2, còn lại là phòng có diện tích 54 m2. Ngoài ra chung cư còn hỗ trợ các tiện ích: Văn phòng cho thuê, sân tập golf, phòng gym, phòng họp, nhà hàng, siêu thị…

Tại buổi lễ, ông Osamu Yasuhara cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo trung ương và lãnh đạo tỉnh để dự án hoàn thành đúng tiến độ. Ông cho biết, dự án khi đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ lại của các nhà đầu tư nước ngoài mà còn góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cao cấp, tạo dựng môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Hà Nam.

       Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Tiến Dũng đánh giá cao dự án khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam, khẳng định đây là sự kiện quan trọng, là công trình có ý nghĩa khi 02 Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam đang trở thành những đối tác quan trọng của nhau. Ông cho biết, trong những năm gần đây Nhật Bản luôn đứng đầu về cung cấp vốn ODA cho Việt Nam, là nước thứ hai có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam và là nước đứng thứ ba về thương mại hai chiều với Việt Nam. Việt Nam luôn quan tâm, tạo điều kiện và môi trường đầu tư tốt nhất cho doanh nghiệp Nhật Bản. Ông đề nghị lãnh đạo tỉnh Hà Nam phải nhất quán chủ trương ưu tiên doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào tỉnh; nghiêm túc thực hiện 10 cam kết với các nhà đầu tư nước ngoài nói chung, nhà đầu tư Nhật Bản nói riêng; đồng thời quan tâm, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đầu tư vào tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Đại Thắng tặng hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Khang và ông Vũ Đại Thắng tin tưởng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, dự án sẽ đạt doanh thu và hiệu quả cao; Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam sẽ thực hiện tốt chính sách, phát luật của Nhà nước Việt Nam, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Lãnh đạo tỉnh khẳng định sẽ chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện nghiêm cam kết của tỉnh với các nhà đầu tư nói chung, Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam nói riêng; yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND huyện Duy Tiên phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam hoạt động tốt nhất./.

        Các đại biểu cắt băng khánh thành chung cư Famille Hà Nam