Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ ký kết chương trình triển khai tặng phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp mới thành lập

Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp  
Lễ ký kết chương trình triển khai tặng phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp mới thành lập
Chiều ngày 18/8/2017, Cục Thuế tỉnh tổ chức lễ ký kết chương trình triển khai tặng phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Oang - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; bà Phạm Thị Anh Thư - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh; đại diện Công ty Cổ phần MISA; đại diện một số doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh...

Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET được MISA triển khai từ năm 1998, là phần mềm đóng gói đầu tiên của Việt Nam. Đến nay đã có gần 100.000 doanh nghiệp đang sử dụng hiệu quả. Điều đó cho thấy tính ứng dụng hiệu quả và sự phù hợp cao của phần mềm MISA SME.NET tại thị trường trong nước. Phiên bản MISA SME.NET năm 2017 được cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị tài chính trong đơn vị, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Việc tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho doanh nghiệp mới đã được MISA triển khai trong nhiều năm. MISA luôn coi việc đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam là trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Tính đến nay, tổng số doanh nghiệp được nhận miễn phí phần mềm kế toán của Misa đã lên tới 42.000 doanh nghiệp.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Oang phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh Hà Nam hoan nghênh những doanh nghiệp như MISA đã có hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản trị cho các doanh nghiệp ngay từ bước đầu thành lập là vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, tăng năng suất, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí. Tỉnh Hà Nam luôn sẵn sàng cùng đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành các chương trình tăng tốc đổi mới sáng tạo, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình tặng phần mềm MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Để triển khai hiệu quả và kịp thời, MISA cam kết sẽ có nhân sự chuyên trách, phối hợp cùng đầu mối tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh để hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký nhận và đưa phần mềm vào sử dụng ngay khi mới thành lập. Chương trình tặng phần mềm cho doanh nghiệp mới thành lập nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Công ty Cổ phần MISA .

Các doanh nghiệp mới thành lập được tặng phần mềm MISA

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh và đại diện Công ty Cổ phần MISA đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình tặng phần mềm MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh Hà Nam./.