Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Thông tin tuyên truyền, phổ biến Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch  
28/10/2021
Sáng 27/10, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Báo chí với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”, nhằm đánh giá thực trạng báo chí thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng theo Nghị quyết số 35-NQ/TW. Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dự và chỉ đạo hội thảo.
23/10/2021
Nguyễn Ái Quốc là nhà yêu nước Việt Nam đầu tiên đến với Chủ nghĩa Mác-Lênin. Cùng với việc truyền bá Chủ nghĩa Mác-Lênin vào phong trào công nhân quốc tế và phong trào đấu tranh giải phóng các dân tộc thuộc địa, Nguyễn Ái Quốc là người đầu tiên truyền bá Chủ nghĩa Mác-Lênin và gieo “hạt giống cộng sản” ở Việt Nam; trực tiếp chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
12/07/2021
Việt Nam luôn lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu phấn đấu; không để ai thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu các nhu yếu phẩm vì Covid-19… những thông điệp mạnh mẽ của lãnh đạo Đảng, Chính phủ đã củng cố niềm tin của nhân dân vào sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc và con đường phát triển của đất nước.
06/07/2021
Đồng hành với Bản tin 35 Online tuần này của Báo Quân đội nhân dân (QĐND) Điện tử, các đồng chí và các bạn sẽ cùng chúng tôi đến với những nội dung đáng chú ý, như: Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2021 nhấn mạnh yêu cầu Quân đội phải vững mạnh về chính trị; một Nghị quyết rất kịp thời của Chính phủ nhằm hỗ trợ người lao động khó khăn do dịch Covid-19; đối tượng bị truy nã đặc biệt Lê Dũng “Vova” đã bị bắt; cộng đồng quốc tế tiếp tục đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam.
29/06/2021
Không có chuyện chính quyền Việt Nam “chậm chạp”, “độc quyền” nhập khẩu vaccine hay phân biệt đối xử với người nước ngoài trong tiêm chủng; không ai bị bắt giữ, xét xử chỉ vì “bày tỏ chính kiến”, “bảo vệ nhân quyền”, tự do báo chí, tự do ngôn luận phải trong khuôn khổ pháp luật…. Đây là những nội dung chính được Bản tin 35 Online tuần này tập trung phản ánh, qua đó bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc, vu cáo Nhà nước ta của các thế lực thù địch.
22/06/2021
Trong Bản tin 35 Online tuần này, Báo Quân đội nhân dân Điện tử gửi tới bạn đọc những thông tin đáng chú ý, như: Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội được ban hành; một cuộc thi viết góp phần tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; bác bỏ luận điệu xuyên tạc về công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Việt Nam; vạch trần âm mưu hướng lái báo chí xa rời sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
14/06/2021
Tuần qua, các cơ quan báo chí tiếp tục có những bài viết vạch trần luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật về Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, về bản chất của vụ án Lê Dũng vova, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng.... Bên cạnh đó, nhiều bài báo nêu bật thành công của cuộc bầu cử và công tác phòng, chống Covid-19, qua đó đập tan mọi chiêu trò chống phá hòng vu khống, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta.
08/06/2021
Bản tin 35 Online tuần này của Báo Quân đội nhân dân (QĐND) Điện tử sẽ tập trung vào các nội dung được báo chí trong và ngoài Quân đội phản ánh đậm nét, với nhiều bài viết phản bác các luận điệu xuyên tạc về hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; bác bỏ những thông tin sai lệch, thiếu khách quan về tình hình tôn giáo ở Việt Nam…
01/06/2021
Dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra thành công, đúng pháp luật. Đây là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, của lòng dân tin Đảng, hướng về Đảng; đập tan mọi chiêu trò, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch. Đó là một trong những điểm nhấn của Bản tin 35 Online tuần này.
17/05/2021
Càng gần đến ngày bầu cử, các thế lực thù địch và những kẻ cơ hội chính trị càng ra sức chống phá, xuyên tạc bản chất tốt đẹp của Nhà nước ta. Không còn cơ hội “tự ứng cử” vào Quốc hội và HĐND các cấp, chúng bèn tung trên mạng xã hội, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài, tán phát cái gọi là “thư ngỏ”, “thư kiến nghị”, “góp ý”, “lời tâm huyết”... với mục đích làm "đục nước béo cò”. Những luận điệu này được che đậy dưới những thủ đoạn tinh vi. Nếu ai mất cảnh giác, có thể lầm tưởng, thậm chí bị dẫn dắt và tin theo.
15/05/2021
Vạch trần và bác bỏ những âm mưu xuyên tạc tính dân chủ, công bằng trong bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp; phủ nhận ý nghĩa lịch sử của Ngày Chiến thắng phát-xít; kiên quyết xử lý những đối tượng sử dụng mạng xã hội để lừa đảo, bôi nhọ cơ quan, tổ chức… là những nội dung chính của Bản tin 35 Online tuần này.
11/05/2021
Bản tin 35 Online tuần này của Báo Quân đội nhân dân Điện tử tập trung giới thiệu các bài viết phản bác các thông tin sai trái, bịa đặt, vạch trần luận điệu phản động, phủ nhận Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, hạ thấp ý nghĩa của Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975), chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7-5-1954); xuyên tạc về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
28/04/2021
Cứ mỗi dịp diễn ra sự kiện chính trị lớn của đất nước thì những phần tử chống đối, cơ hội chính trị, những kẻ núp bóng “dân chủ, nhân quyền” lại điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, bằng những luận điệu xuyên tạc, vu khống, đi ngược lại mong muốn và lợi ích của nhân dân ta.
26/04/2021
Trong tuần qua, các tờ báo và trang mạng xã hội đã đăng tải nhiều bài viết phản bác các quan điểm, luận điệu của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị chống phá Đảng, Nhà nước ta, nhất là những thông tin sai trái, bịa đặt về Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, hòng phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc của nhân dân ta.
21/04/2021
Đại hội XIII của Đảng xác định tầm nhìn, mục tiêu phấn đấu đưa nước ta phát triển trong 5 năm, 10 năm, 25 năm nhân dịp các mốc son lịch sử của dân tộc và Đảng ta. Mục tiêu ấy không chỉ khích lệ, động viên, thúc giục toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) mà còn chủ động tạo ra thế và lực ngày càng ổn định, vững vàng để đưa đất nước bứt phá, phát triển cùng thời đại.
12
Previous Page 1-15 Next Page