Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bảo đảm bữa ăn cho công dân cách ly tập trung

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Bảo đảm bữa ăn cho công dân cách ly tập trung
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã kích hoạt 14 khu cách ly do Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố quản lý. Mặc dù quân số phân tán thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc trong các khu cách ly và tại các điểm chốt nhưng hàng ngày các cán bộ, chiến sỹ vẫn bảo đảm đầy đủ các suất ăn cho gần 1.300 công dân và lực lượng phục vụ tại các khu vực cách ly.

ba1.jpg

Chuẩn bị bữa ăn cho công dân tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam

Đơn vị đã huy động lực lượng dân quân và hội phụ nữ địa phương tham gia công tác hậu cần bảo đảm bữa ăn cho công dân ở khu cách ly. Mặc dù quân số ít thực hiện nhiều nhiệm vụ nhưng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm chăm sóc, phục vụ công dân nhất là trong thời điểm phức tạp của dịch bệnh đang lây lan rộng như hiện nay. Các suất ăn được chuẩn bị chu đáo cho công dân và vận chuyển, cấp phát đến từng khu vực nơi cách ly, thực đơn hàng ngày được thay đổi hợp khẩu vị bảo đảm ATVSTP, vừa đủ chất, vừa đổi món liên tục giúp mọi người ăn ngon miệng, góp phần bảo đảm tốt sức khỏe cho các công dân yên tâm trong thời gian cách ly.

Tại thành phố Phủ Lý đang thực hiện cách ly công dân ở một số trường Mầm non trên địa bàn do Ban CHQS thành phố quản lý, công tác bảo đảm phục vụ bữa ăn hàng ngày được trực tiếp đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường đảm nhiệm một cách chu đáo và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.​

Tiến Thám (Bộ CHQS tỉnh)

http://hanamtv.vn/bao-dam-bua-an-cho-cong-dan-cach-ly-tap-trung/​


Theo hanamtv.vn