Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân ngày 20/10

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân ngày 20/10
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), bà Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Hội LHPN tỉnh. Cùng đi có bà Trần Thị Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy…

DSC07354.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Tiếp đoàn có bà Phạm Thị Bích Ngọc - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; cán bộ công chức thuộc Hội LHPN tỉnh.

 DSC07334.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hội LHPN tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ Hội LHPN tỉnh nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh nói chung. Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các cấp hội phụ nữ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội và phụ nữ trong tỉnh phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được; thực hiện tốt các phong trào thi đua; nỗ lực, quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh nhà.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đến công tác hội nói riêng và phụ nữ nói chung. Đồng thời cũng nhấn mạnh, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp thu các ý kiến của Bí thư Tỉnh ủy, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội và mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đối với hoạt động của Hội LHPN tỉnh./.