Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, người có công tỉnh Hà Nam nhân dịp 27/7

Tin theo lĩnh vực Lao động, thương binh xã hội  
Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, người có công tỉnh Hà Nam nhân dịp 27/7
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 23/7/2021, bà Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm gia đình Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Thính, thôn Chằm Vải và bệnh binh hạng 2 Nguyễn Văn Yết, thôn Gừa Sông (xã Liêm Thuận, huyện Thanh Liêm) và Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và Điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.
Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Thanh Liêm, Văn phòng Tỉnh ủy...
DSC01565.jpg
Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thủy cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi, tặng quà Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Thính

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình người có công, các thương binh, bệnh binh. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh của thương binh, bệnh binh, gia đình và các liệt sỹ cho Tổ quốc. Mặc dù chịu nhiều đau khổ, mất mát song các đồng chí và gia đình vẫn giữ vững phẩm chất “Người lính Cụ Hồ" kiên cường đấu tranh với bệnh tật, gương mẫu chấp hành, vận động người thân, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức tham gia xây dựng gia đình, quê hương.

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh cũng nhấn mạnh: Biết ơn những cống hiến hy sinh của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, những năm qua cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo thực hiện chính sách hậu phương quân đội thông qua nhiều việc làm cụ thể, coi đây là nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp, ngành trong tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

DSC01589.jpg
Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thủy cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Yết

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy mong muốn thời gian tới các gia đình, thương binh, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, luôn là những gia đình văn hóa tiêu biểu, tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tham gia vận động người thân, Nhân dân xây dựng gia đình, quê hương giàu mạnh. Mong các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và Điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam tiếp tục phát huy truyền thống, thay mặt Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

DSCF5835.jpg
Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thủy cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh tại Trung tâm 

Thay mặt các thương binh, bệnh binh và gia đình người có công thể hiện sự xúc động trước những việc làm thiết thực, ý nghĩa của cấp ủy, chính quyền các cấp. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, gương mẫu chấp h​ành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, vận động gia đình, Nhân dân xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh./.