Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tiếp và làm việc với Tập đoàn T&G

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của Lãnh đạo Tỉnh  
Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tiếp và làm việc với Tập đoàn T&G
Chiều ngày 13/4/2022, Tập đoàn T&G phối hợp với Cục Hành chính quản trị II, Văn phòng Chính phủ do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hành chính Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Tiến sỹ Bùi Văn Tự - Chủ tịch Tập đoàn T&G làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với bà Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh để tìm hiểu đầu tư, đào tạo nghề và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Dự tiếp đoàn còn có bà Trần Thị Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh; ông Đỗ Văn Sáng - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy…

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sỹ Bùi Văn Tự cho biết: Tập đoàn T&G là tập đoàn đa ngành hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất đào tạo nghề, đầu tư các cụm công nghiệp và khu đô thị. Tập đoàn đã phát triển trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Tập đoàn mong muốn tìm hiểu đầu tư tại Hà Nam. Hiện tại Tập đoàn đang triển khai dự án trường đào tạo nghề lái xe tại huyện Lý Nhân. Song song với dự án trên, Tập đoàn muốn tìm hiểu quy hoạch một số dự án khu đô thị, dự án khu công nghiệp; đề nghị tỉnh Hà Nam tạo điều kiện và Tập đoàn cam kết sẽ triển khai các dự án theo kế hoạch. Đồng thời, dịp này Tập đoàn trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các em nhỏ tại Hà Nam.

IMG_0028.jpg 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy phát biểu tại buổi làm việc

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy bày tỏ sự vui mừng được đón Tập đoàn T&G về thăm và làm việc, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Hà Nam. Đồng thời nhấn mạnh, Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn và hoan nghênh Tập đoàn T&G thời gian vừa qua đã quan tâm nghiên cứu và đầu tư trên địa bàn tỉnh. Hà Nam luôn hoan nghênh tất cả các nhà đầu tư về tìm hiểu đầu tư tại tỉnh, đặc biệt hoan nghênh những người con quê hương hướng về cội nguồn và đầu tư cho quê hương ngày càng phát triển.

 Bí thư Tỉnh ủy cho biết, những năm qua do nhu cầu phát triển, cũng như mong muốn phát triển nhanh để tỉnh Hà Nam trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Hà Nam đang cần các nhà đầu tư về đầu tư đào tạo nghề vì đây là một trong 3 khâu đột phá của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó tỉnh chú trọng tập trung cao cho việc đào tạo nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn. Tỉnh hiện đang có 10 cụm công nghiệp và khu công nghiệp, trong đó có 07 cụm, khu công nghiệp đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, còn 03 cụm chưa hoàn thành. Hà Nam khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn T&G về đầu tư và phát triển tại tỉnh.  

IMG_0034.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tiếp nhận quà tặng của Tập đoàn T&G

IMG_0039.jpg

Cục Hành chính quản trị II, Văn phòng Chính phủ tặng quà lưu niệm cho tỉnh

Về việc Tập đoàn T&G tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Bí thư Tỉnh ủy giao Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh tiếp nhận và trao lại những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định đây là nguồn động viên khích lệ cho các em ngày càng chăm ngoan học giỏi đóng góp cho quê hương, đất nước./.

​