Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy kiểm tra công tác tổ chức trước Lễ khai mạc môn Futsal SEA Games 31

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy kiểm tra công tác tổ chức trước Lễ khai mạc môn Futsal SEA Games 31
Chiều ngày 9/5, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đi kiểm tra công tác tổ chức trước Lễ khai mạc môn Futsal SEA Games 31 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

75108_ct_4_17533009.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy kiểm tra Trung tâm báo chí phục vụ phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

Tại đây, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch báo cáo công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thi đấu môn Futsal. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh tại các lần kiểm tra trước và yêu cầu của Ban Tổ chức địa phương SEA Games 31, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và các sở, ngành, đơn vị liên quan đã tăng cường chuẩn bị và hoàn thiện các hạng mục, nội dung công việc theo yêu cầu. Đặc biệt là hoàn thiện kịch bản chi tiết cho lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 11/5, xây dựng phương án tổ chức các đội cổ động viên và tăng cường tuyên truyền, thu hút nhân dân đến theo dõi và cổ vũ cho các trận đấu.

75106_ct2_17532809.jpg
75105_ct1_17532609.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ lãnh đạo đội tuyển Futsal nam Malaysia đang tập luyện tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Đại diện lãnh đạo, ban huấn luyện đội tuyển Futsal nam Malaysia có ấn tượng tốt với sự chu đáo, nhiệt tình của tỉnh Hà Nam và đánh giá công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 tại tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy đánh giá cao tinh thần chủ động trong công tác chuẩn bị của các sở, ngành đơn vị liên quan. Thời gian chính thức diễn ra các trận tranh tài môn Futsal đã cận kề, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị chức năng dựa trên nhiệm vụ đã được phân công tiếp tục rà soát toàn bộ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhất là không để xảy ra những sự cố mất điện trong những ngày diễn ra các trận đấu, chú trọng hơn nữa công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công tác y tế và phòng, chống dịch COVID-19. Đặc biệt, cần chuẩn bị thật kỹ và tổng duyệt kịch bản cho Lễ khai mạc môn Futsal để kịp thời điều chỉnh những khâu còn thiếu sót để tránh những sự cố về kỹ thuật, điều hành có thể xảy ra.

75107_ct3_17532909.jpg

Đồng chí Chủ tịch Trương Quốc Huy gặp gỡ, trao đổi nhanh với đại diện của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về các yêu cầu phục vụ cho lễ khai mạc và tổ chức thi đấu môn Futsal tại Hà Nam.

Cũng tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp gỡ, trao đổi nhanh với đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và lãnh đạo Đội tuyển Futsal nam Malaysia đang tập luyện tại đây. Các đơn vị đều đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo cho SEA Games 31 của Hà Nam, từ cơ sở vật chất về nơi tập luyện, nơi thi đấu, đón tiếp và bố trí nơi ăn nghỉ phục vụ cho các đội tuyển tham dự giải, đáp ứng yêu cầu về tiến độ và chất lượng của Ban Tổ chức Sea Games 31 đề ra cho các địa phương đăng cai nội dung thi đấu./.​


Theo Hanamtv.vn https://hanamtv.vn/chu-tich-ubnd-tinh-truong-quoc-huy-kiem-tra-cong-tac-to-chuc-truoc-le-khai-mac-mon-futsal-sea-games-27063.html