Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình “Đêm hội trăng rằm - Gắn kết và lan tỏa yêu thương”

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của Lãnh đạo Tỉnh  
Chương trình “Đêm hội trăng rằm - Gắn kết và lan tỏa yêu thương”
Tối ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch), tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - Gắn kết và lan tỏa yêu thương” cho con em cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

DSC_6808.jpg

DSC_6798.jpg

Đại biểu dự chương trình

Dự chương trình có các đồng chí: Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; Đặng Đình Thoảng - Uỷ viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Thị Thanh Hà - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy -Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng, công an các huyện, thị xã, thành phố và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi được các đơn vị nhận đỡ đầu; con cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương và các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh….

DSC_6854.jpg

Giám đốc Công an tỉnh - Đại tá Tô Anh Dũng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Công an tỉnh - Đại tá Tô Anh Dũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2023, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, có một đêm hội trăng rằm nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đẹp. Trung thu năm nay đúng dịp các cháu vừa bước vào năm học mới. Năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện, nhiều cháu đã vượt khó vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, mang lại niềm tự hào, niềm vui cho gia đình, người thân. Trong chương trình, Đêm hội trăng rằm, Công an tỉnh dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa để ghi nhận, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

DSC_6837.jpg

DSC_6800.jpg

DSC_6923.jpg

Các em thiếu nhi được giao lưu với các nghệ sỹ hài và các linh vật

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức chương trình múa lân, văn nghệ vui tươi, xiếc, ảo thuật điêu luyện do các nghệ sĩ chuyên nghiệp và các bạn thiếu nhi biểu diễn. Đặc biệt, các em được gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức các tiết mục hài kịch, các trò chơi, đố vui cùng với hai nghệ sỹ khách mời nổi tiếng đó là nghệ sỹ Nhân dân Tự Long và nghệ sỹ Ưu tú Xuân Bắc. Đây là hoạt động ý nghĩa, khẳng định sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, trực tiếp chia sẻ khó khăn với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, góp phần giáo dục, động viên các cháu thiếu nhi trong năm học mới, luôn phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

IMG_1231.jpg

IMG_1237.jpg 

 IMG_1239.jpg
Các cháu thiếu nhi được khen thưởng và trao quà tại chương trình

Tại chương trình, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức vinh danh, trao thưởng cho 112 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh đạt thành tích cao trong học tập và dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trẻ em mồ côi được các đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu; các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các cháu thiếu nhi tham dự đêm hội./.

Lương Hậu