Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình hành động ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam khóa XIX của đồng chí Đào Đình Tùng - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Chương trình hành động ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam khóa XIX của đồng chí Đào Đình Tùng - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy
Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam đăng tải chương trình hành động ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 của đồng chí Đào Đình Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam.

ong Tung.jpg

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HÀ NAM KHÓA XIX ĐÀO ĐÌNH TÙNG
(Đơn vị bầu cử số 11, gồm 08 xã, thị trấn thuộc huyện Bình Lục: Bình Nghĩa, Tràng An, Đồng Du, Đồn Xá, La Sơn, Tiêu Động, An Lão, Bình Mỹ)

 
TIỂU SỬ:

- Họ và tên: Đào Đình Tùng

- Ngày sinh: 19/12/1974                                  Giới tính: Nam

- Quốc tịch: Việt Nam                  Dân tộc: Kinh                 Tôn giáo: Không

- Quê quán: Xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

- Nơi ở hiện nay: Số nhà 27, Tổ 1, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

- Trình độ:

 • Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học, chuyên ngành Pháp luật - Kinh tế
 • Học vị: Thạc sỹ, Chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật
 • Lý luận chính trị: Cao cấp

  ​- Chức vụ, nghề nghiệp: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam

  - Nơi công tác: Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Nam

  - Ngày vào Đảng: 16/12/1998

  - Là đại biểu Quốc hội: Không

  - Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không

  CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG: 

  Được sự quan tâm và tạo điều kiện của HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, sự tín nhiệm của Cơ quan và của cử tri nơi cư trú, tại nhiệm kỳ này, tôi được giới thiệu vào danh sách ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và được Ủy ban bầu cử tỉnh phân công về ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 11 - huyện Bình Lục.

  Là một người con của quê hương, nay được về ứng cử tại quê hương, đây là một niềm vinh dự, tự hào và cũng là động lực rất lớn đối với bản thân tôi.

  Nếu được cử tri và nhân dân tin tưởng, dành cho tôi sự tín nhiệm và vinh dự nếu được bầu là Đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trước hết tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng bộ, nhân dân và cử tri trong huyện và tôi xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ, trách nhiệm của một người đại biểu dân cử, với chương trình hành động cụ thể như sau:

   Một là, Tôi nguyện mang hết khả năng, trí tuệ và sức lực của mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, làm tròn nhiệm vụ của một người đại biểu, xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của cử tri và nhân dân huyện nhà nói riêng và cử tri toàn tỉnh nói chung.

  Hai là, Thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri, liên hệ chặt chẽ, gần gũi và thường xuyên quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến phản ánh của cử tri trên mọi lĩnh vực, tiếp thu và chủ động đề xuất với Hội đồng nhân dân tỉnh, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có những biện pháp tích cực nhằm giải quyết kịp thời những nguyện vọng, quyền và lợi ích chính đáng của cử tri và nhân dân.

  Ba là, Chủ động tìm hiểu các vấn đề còn khó khăn của địa phương, nhất là những vấn đề về nông nghiệp, nông dân và nông thôn, vấn đề về nước sạch và ô nhiễm môi trường, đất đai, vấn đề xây dựng nông thôn mới, để từ đó đề xuất, kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng, kịp thời ban hành những cơ chế, chính sách mới, nhằm hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách kịp thời, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân, tích cực đổi mới và xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn.

  Bốn là,  Tích cực nghiên cứu, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các nghị quyết của HĐND tỉnh, đảm bảo đưa nghị quyết đi vào cuộc sống. Tích cực tham gia cùng với cử tri và nhân dân thực hiện tốt chức năng giám sát đối với việc tuân theo pháp luật của cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế, đơn vị, cá nhân trên địa bàn tỉnh nhất là về công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo từ đó có những phát hiện, phản ánh kịp thời đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền, xem xét, giải quyết một cách triệt để mang lại lợi ích cho cử tri và nhân dân.

  Năm là, Tăng cường phối hợp với các cấp, các ngành thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; kiên quyết đấu tranh chống tham ô, tham nhũng, lãng phí, cửa quyền và các biểu hiệu tiêu cực khác, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng giải quyết công việc, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến làm việc với các cơ quan nhà nước.

  Bên cạnh đó, bản thân tôi sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác; chủ động, sáng tạo trong công việc, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, trên cương vị công tác của mình, tôi cũng sẽ luôn cố gắng và cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt và tốt hơn nữa chức trách nhiệm vụ của mình, để đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện Bình Lục nói riêng và của tỉnh nhà nói chung. Rất mong được các vị đại biểu và các bậc cử tri ủng hộ, tạo điều kiện cho tôi được đóng góp sức lực, trí tuệ và những hiểu biết của mình, cống hiến nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng quê hương, ngày càng phồn thịnh hơn nữa.
  Theo hanamtv.vn

  http://hanamtv.vn/chuong-trinh-hanh-dong-ung-cu-dai-bieu-hdnd-tinh-ha-nam-khoa-xix-cua-dong-chi-dao-dinh-tung-truong-ban-noi-chinh-tinh-uy/

Tin liên quan